VTVcab công bố khách hàng may mắn cuối cùng trúng xe máy Acruzo

VTVcab ngày 02/08 tại TP.HCM đã tổ chức lễ trao tặng cho khách hàng may mắn chiếc xe máy Yamaha Acruzo tham gia chương trình “Đăng ký HD trúng Acruzo”. Đây cũng là giải thưởng xe máy cuối cùng của chương trình.

Lễ trao giải chương trình Đăng kí HD –  trúng Acruzo

Là khách hàng may mắn nhận được chiếc xe máy Acruzo từ chương trình, anh  Lưu Tuấn Dũng ở địa chỉ Phường 5 – Quận 6 – TP. HCM vô cùng vui mừng cho biết: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi là khách hàng may mắn trúng 1 giải thưởng giá trị từ truyền hình cáp VTVcab. Sử dụng một dịch vụ ưu việt, với nhiều chương trình hấp dẫn lại được quan tâm và tri ân như thế này thì chắc chắn là tôi sẽ đồng hành lâu dài cùng VTVcab rồi”.

 Anh  Lưu Tuấn Dũng – Khách hàng may mắn cuối cùng nhận xe máy Acruzo từ VTVcab.

 Đại diện VTVcab chụp ảnh chúc mừng khách hàng trúng thưởng

Như vậy, sau hơn 1 tháng triển khai, bên cạnh hàng nghìn quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng đặng ký dịch vụ HD tại TP HCM, các giải thưởng giá trị nhất của chương trình cũng đã tìm được chủ nhân.

Ngay khi chương trình “Đăng ký HD – Trúng Acruzo” khép lại, VTVcab tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tại TP HCM để luôn đồng hành cùng người dân thành phố trong trải nghiệm dịch vụ truyền hình chất lượng cao. Theo đó, VTVcab sẽ trang bị miễn phí đầu thu sử HD, miễn phí 2 tháng dụng dịch vụ và tặng 1 thùng thạch AMI cho khách hàng chuyển đổi, lắp mới và đang sử dụng dịch vụ từ nay đến hết ngày 31/8/2016.

(Đăng ký truyen hinh cap trung uong để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn)

Thông tin chi tiết về chương trình liên hệ: Tổng đài 19001515 (phục vụ 24/24h)

error: Content is protected !!