Kết quả thi đấu và lịch thi đấu giải Vietnam Men’s Futures F2

VTVcab truyền hình trực tiếp giải Men’s Futures F2 trên kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD và Thể thao tin tức HD. Đôi vợt của nước chủ nhà đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục để giành vé vào bán kết giải Men’s Futures F2.

Sau khi loại đôi hạt giống số 4 người Nhật Bản tại tứ kết, Hoàng Nam/Hoàng Thiên bước vào trận bán kết với tâm lý rất thoải mái khi đối thủ của họ là đôi vợt Trung Quốc Cao Zhaoyi/Wang Aoran không được xếp hạng.

Nhập cuộc đầy hưng phấn, cặp đôi Việt Nam dễ dàng dẫn trước 3 – 1 sau khi bẻ giao bóng thành công ở game thứ tư rồi tiếp tục dẫn 4 – 2. Nhưng chính lúc này, những pha đánh bóng hỏng liên tiếp một lần nữa lại tước đi cơ hội chiến thắng của Nam và Thiên. Trong khi đó, Cao Zhaoyi/Wang Aoran lại không bỏ phí bất kỳ cơ hội nào để vươn lên gỡ hòa và thắng ngược set 1 với tỷ số 6 – 4.

Nhập cuộc tốt nhưng 2 tay vợt Việt Nam mắc rất nhiều lỗi đánh bóng

Ngay sau khi kết thúc set này, trời bất ngờ đổ mưa và trận đấu buộc phải tạm hoãn. Đây thực sự là tín hiệu không vui cho 2 tay vợt Việt Nam bởi tại nội dung đơn nam, sau cả 2 lần bị hoãn vì mưa, Hoàng Nam khi trở lại thi đấu đều mất đi sự hưng phấn và đều để thua. Trong khi đó, Hoàng Thiên cũng thừa nhận “Cứ đánh chút là đợi thế này rất là mệt mỏi, mất sức. Chưa kể nhiều khi đang hưng phấn dễ mất phong độ nữa”. Nhưng không đổ tại hoàn cảnh, 2 tay vợt tận dụng thời gian để nghỉ ngơi và trao đổi kinh nghiệm với huấn luyện viên.

Cơn mưa bất chợt khiến trận đấu phải tạm hoãn

Quả thực, quãng thời gian nghỉ ngơi và họp bàn chiến thuật đã làm thay đổi cục diện trận đấu. Mặc dù mất break ngay game giao bóng đầu tiên ở set 2, Hoàng Nam/Hoàng Thiên vẫn không hề nao núng, hạn chế được các pha bóng lỗi và vượt lên dẫn trước 3 – 1 sau khi bẻ được một loạt bàn do đối phương cầm giao bóng. Lợi dụng khi đôi Cao Zhaoyi/Wang Aoran đang lúng túng, bộ đôi chủ nhà chủ động dồn ép quyết liệt và giành chiến thắng với tỷ số 6 – 3 để đưa trận đấu bước vào loạt super tie-break.

Cặp đôi số 1 Việt Nam xuất sắc cân bằng tỷ số trận đấu

Tại đây, sự hưng phấn lên cao cùng với sự cổ vũ cuồng nhiệt của đông đảo khán giả nhà, đôi vợt số 1 Việt Nam giành chiến thắng cách biệt 10 – 4, ấn định chiến thắng 2 – 1 sau 1 giờ 23 phút thi đấu đầy kịch tính.

Hoàng Nam và Hoàng Thiên giành quyền vào chơi trận bán kết gặp đối thủ Nhật Bản, Shintaro Imai và Arata Onozawa. Đây cũng là thành tích mà cặp đôi Việt Nam đạt được tại Men’s Futures F1 nhưng lần này chắc chắn 2 tay vợt sẽ có những chuẩn bị và quyết tâm để đạt được vị trí cao hơn.

(Đăng ký truyen hinh cap trung uong để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn)

Kết quả thi đấu ngày 4/8

-(Trung Quốc) / Aoran Wang (Trung Quốc) – Lý Hoàng Nam (Việt Nam) / Nguyễn Hoàng Thiên (Việt Nam) 6 – 4, 3 – 6, 4 – 10

-Renta Tokuda (Nhật Bản) – Jumpei Yamasaki (Nhật Bản) 1 – 6, 3 – 6

-Pruchya Isarow (Thái Lan) – Christopher Rungkat (Indonesia) [6] 2 – 6, 4 – 6

-Arata Onozawa (Nhật Bản) [8] – Sasi Kumar Mukund (Ấn Độ) 1 – 6, 3 – 6

-Maxime Tabatruong (Pháp) [4] – Shintaro Imai (Nhật Bản) 6 – 3, 6 – 2

-Seong Chan Hong (Hàn Quốc) [1] – Yuichi Ito (Nhật Bản) 4 – 6, 7 – 5, 6 – 4

-Mohit Mayur Jayaprakash (Ấn Độ) – Antoine Escoffier [2] (Pháp) 4 – 6, 0 – 6

-Yusuke Takahashi (Nhật Bản) – Jae-Min Seol (Hàn Quốc) 6 – 2, 6 – 1

-Masato Shiga (Nhật Bản) – Kento Takeuchi (Nhật Bản) [3] 5 – 7, 6 – 3, 6 – 3

-Jonathan Kanar (Pháp) / Maxime Tabatruong (Pháp) – David Agung Susanto (Indonesia) / Kittiphong Wachiramanowong (Thái Lan) 4 – 6, 2 – 6

-Gengo Kikuchi (Nhật Bản) /Shunrou Takeshima (Nhật Bản) – Shintaro IMAI (Nhật Bản) / Arata ONOZAWA (Nhật Bản) 3 – 6, 1 – 6

-Pruchya Isarow (Thái Lan) / Christopher Rungkat (Indonesia) [1] – Seong Chan Hong (Hàn Quốc) / Hyun-Woo Nam (Hàn Quốc) 6 – 1, 6 – 0

Lịch thi đấu ngày 5/8

Thời gian Sân Trung Tâm Sân 1 Sân 5
9:00 Seong Chan Hong (Hàn Quốc) [1]

Christopher Rungkat (Indonesia) [6]

   
10:00 Không Trước 10:00

Sasi Kumar Mukund (Ấn Độ)

Antoine Escoffier (Pháp) [2]

Maxime Tabatruong (Pháp) [4]

Jumpei Yamasaki (Nhật Bản)

Yusuke Takahashi (Nhật Bản)

Masato Shiga (Nhật Bản)

 

11:30 Lý Hoàng Nam (Việt Nam) / Lý Hoàng Nam (Việt Nam)

Shintaro Imai (Nhật Bản) / Arata Onozawa (Nhật Bản)

 

  Pruchya Isarow (Thái Lan) / Christopher Rungkat (Indonesia) [1]

David Agung Susanto (Indonesia) / Kittiphong Wachiramanowong (Thái Lan)

 

Các trận đấu trên sân Trung tâm sẽ được truyền hình cáp việt nam VTVcab truyền hình trực tiếp trên kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD và Thể thao tin tức HD bắt đầu từ 9h sáng.

error: Content is protected !!