Kì phùng địch thủ -trận đấu hài hước trên VTVcab

Chương trình mới “Kì Phùng Địch Thủ” đang được đón nhận nhận trên truyen hinh cap viet nam

Được mua lại bản quyền từ chương trình Lipsync Battle nổi tiếng của Mỹ và được đưa về Việt Nam với cái tên “Kì Phùng Địch Thủ”. Chương trình được đánh giá cao tại Mĩ và đang được đón nhận tại Việt Nam.Lip Sync Battle ban đầu là một phần của chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon được phát sóng thông qua mạng truyen hinh cap của đài NBC (Mỹ) nhưng khi nhà đài từ chối ý tưởng của Fallon vì cho rằng nó sẽ không được thu hút thì chương trình lại gây sốt tại thị trường này đặc biệt với tập 2 khi khách mời là Anne Hathaway với các bản hit của Miley Cyrus đấu với mỹ nhân nước Anh Emily Blunt.

Theo như motip chương trình, các khách mời – thường là những người nổi tiếng được mời đến để cover lại một bài hát bất kì. Họ không được yêu cầu phải hát sao cho giống như chương trình “Gương mặt thân quen” nhưng họ lại phải dựng lên một cái nhìn mới về ca khúc vẫn trên nền nhạc đó sao cho càng thú vị càng tốt, càng lấy được nhiều tiếng cười càng tốt. Và cuối cùng tiết mục nào nhận được nhiều sự ủng hộ hơn sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên việc thắng thua lại không mang tính quyết định trong chương trình này, mục tiêu của chương trình là mang lại những phút giây thư giãn cho khán giả.

Tại Việt Nam, cô đào của chương trình chính là “thiên thần nội y” Ngọc Trinh – nổi tiếng với những phát ngôn gây shock và thân hình bốc lửa. Khán giả đã vô cùng bất ngờ khi thấy cái tên này lại xuất hiện trong chương trình với vị trí MC. Mọi người nghi ngờ “bình hoa” như cô liệu có thể cáng đáng vai trò trụ cột của một chương trình hay không nhưng thực tế lại khiến mọi người bất ngờ. Ngọc Trinh với lợi thế về hình thể và sắc đẹp đã thể hiện tốt vai trò của mình đồng thời cũng cho thấy sự tiến bộ trong từng tập của chương trình. May mắn làm sao khi các khách mời cũng không ngại làm xấu mình khi tham gia chương trình mà trái lại họ có vẻ vô cùng thoải mái khi tìm được một nơi để xả sự “điên” trong mình. Hiện nay chương trình đã được phát sóng tới tập thứ 6 trên hệ thống truyen hinh cap Viet Nam. Quý vị và các bạn có thể đón xem tập 7 của chương trình vào lúc 21:00 ngày 17-09-2016 trên  kênh VTVcab1 – Giải trí TV.

ky-phung-dich-thu-truyen-hinh-cab-viet-nam-1ky-phung-dich-thu-truyen-hinh-cab-viet-nam

Mọi thông tin về VTVcab cũng như truyen hinh cap tai ha noi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những ưu đãi lớn nhất.

 

error: Content is protected !!