Kỉ niệm 21 năm VTVcab chặng đường dài và thành tựu

Thương hiệu VTVcab – truyen hinh cap viet nam được kết tinh từ sự tận tâm tận lực của hàng nghìn CBNV của Truyền hình Cáp Việt Nam qua 21 hình thành và phát triển (20/9/1995 – 20/9/2016). Trong chiều dài phát triển đó, truyen hinh cap Việt Nam cũng trải qua nhiều lần đổi tên thương hiệu nhưng đến 2013, thương hiệu VTVcab chính thức xuất hiện, đã thực sự khẳng định dấu ấn của thương hiệu truyền hình trả tiền quốc gia trên mọi lĩnh vực: nội dung, giải trí, công nghệ, dịch vụ và mua sắm

truyen-hinh-cap-tai-ha-noi

VTVcab được khách hàng yêu thích vì sở hữu phát sóng gói nội dung hay nhất thị trường truyền hình trả tiền Việt Nam: 200 kênh/hơn 60 kênh HD, phủ sóng trên 60 tỉnh thành.

truyen-hinh-cap-viet-nam
Với chiến lược đầu tư nội dung bản quyền, sản xuất, phát sóng dài hạn các giải thể thao chất lượng hàng đầu thế giới và Việt Nam, các dòng phim điện ảnh, phim hiện đại….. chuyên biệt sâu sắc nội dung các kênh truyền hình tiếng việt, VTVcab cung cấp nội dung trên đa nền tảng, đa dịch vụ, trên các loại hình truyền hình trả tiền tại Việt Nam.

Trong quá trình không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ, truyen hinh cap trung uong cũng đã không những thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang đến những giá trị dịch vụ tiện ích làm cho cuộc sống phong phú hơn, ý nghĩa hơn, đồng thời còn tham gia vào các hoạt động cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội với hoạt động xây dựng và trao nhà mái ấm yêu thương từ năm 2015 trên toàn quốc, khẳng định giá trị thương hiệu VTVcab là sức mạnh, VTVcab là yêu thương.

error: Content is protected !!