VTVcab tại Phú Thọ – Khởi công nhà Mái ấm yêu thương thứ 3

Truyen hinh cap viet nam VTVcab ngày 14/07/2016 đã phối hợp cùng nhãn hàng Thebol của Tập đoàn Việt My tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm yêu thương” cho gia đình bà Trần Thị Kim Ánh tại phường Thanh Miếu – TP Việt Trì – tỉnh Phú Thọ.

Lễ khởi công xây nhà Mái ấm yêu thương tại Phú Thọ.

Phát biểu tại Lễ khởi công, ông Nguyễn Việt Trung GĐ VTVcab – Chi nhánh Phú Thọ cho biết: “VTVcab không chỉ là một đơn vị kinh doanh mà còn rất tích cực đồng hành cùng các hoạt động xã hội. Thông qua hoạt động xây dựng nhà Mái ấm yêu thương này, chúng tôi mong muốn sẽ chung tay góp sức, giúp một phần nào đó cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như gia đình bà Ánh để vươn lên ổn định cuộc sống và giúp ích cho xã hội”.

Gia đình bà Ánh là một trong những hộ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt tại địa phương. Không có nổi một căn nhà để sống. Gia đình bà Ánh phải ở nhờ nhà mẹ đẻ. Cuộc sống ngày càng khó khăn hơn khi năm 2012, chồng bà không may bị tai nạn và mất sức lao động. Gánh nặng mưu sinh lo cho mẹ già, 2 đứa con ăn học lại đổ dồn lên vai người phụ nữ bé nhỏ ấy. Đến mùa vụ thì bà đi làm ruộng, còn thời gian rảnh bà lại chạy đi làm phụ hồ. Cứ ai thuê gì bà làm nấy. Hoàn cảnh của bà Ánh khiến ai cũng phải động lòng.

Chia sẻ với những khó khăn của gia đình bà Trần Thị Kim Ánh, VTVcab đã hỗ trợ thực hiện xây dựng căn nhà mới để gia đình bà có thể ổn định cuộc sống, vượt qua mọi khó khăn vươn lên thoát nghèo.

Ông Nguyễn Việt Trung – GĐ Chi nhánh Phú Thọ – Truyền hình Cáp Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

“Với sự giúp đỡ của VTVcab và các ban ngành đoàn thể, đến nay ước mơ của tôi đã trở thành sự thật. Như vậy là gia đình tôi đã có một nơi để sống, và các con tôi cũng không còn trăn trở về nơi ăn chốn ở nữa mà chuyên tâm học tập. Tôi thật sự vô cùng xúc động” – Bà Ánh nghẹn ngào chia sẻ.

Đại diện chính quyền địa phương, VTVcab và The Bol tiến hành khởi công xây dựng căn nhà.

Đây là căn nhà thứ 3 trong tổng số 4 căn nhà sẽ được dự án Mái ấm yêu thương trao tặng tại Phú thọ vào năm 2016.

error: Content is protected !!