Truyền hình VTVcab – Niềm vui nhân đôi khi sử dụng dịch vụ HD

VTVcab tại TP.Hồ Chí Minh đã tìm được chủ nhân chiếc xe máy Yamaha Acruzo tiếp theo trong chương trình “Đăng ký HD – Trúng Acruzo” là gia đình chị Nguyễn Thị Hương – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mại “Đăng ký HD – Trúng Acruzo” của VTVcab tại TP.Hồ Chí Minh đang tạo ấn tượng, sức hút mạnh mẽ đối với người dân TP.Hồ Chí Minh bởi đã có rất nhiều khách hàng đã tham gia chương trình, không những được miễn phí dau thu, có cơ hội trúng quà tặng giá trị và nhận những phần quà hấp dẫn từ VTVcab.

Chị Nguyễn Thị Hương – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

may mắn trở thành chủ nhân chiếc xe máy Yamaha Acruzo thứ 4 từ VTVcab.

Và gia đình chị Nguyễn Thị Hương – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh đã may mắn là chủ nhân của chiếc xe máy Acruzo từ chương trình “Đăng ký HD – Trúng Acruzo” của Truyen hinh cap viet nam VTVcab. “Thấy các con về nhà bảo bố mẹ lắp dịch vụ của VTVcab đi nhiều kênh hay lắm lại đang có chương trình khuyến mại lớn và giá thành rất hợp lý nên gia đình tôi cũng đăng ký lắp luôn. Không ngờ lại may mắn trúng thưởng xe máy, cả gia đình đang đi du lịch hay tin rất phấn khởi, mùa hè này thật sự ý nghĩa với gia đình tôi khi vừa có dịch vụ tốt lại thêm xe máy mới nữa” chị Nguyễn Thị Hương chia sẻ.

Hãy nhanh tay gọi điện đến tổng đài 19001515 để đăng ký sử dụng HD VTVcab và sở hữu nhiều món quà giá trị từ VTVcab ngay hôm nay!

error: Content is protected !!