VTVcab hứa không tăng cước khi có bản quyền Champion League

Nếu như trước đây người hâm mộ bóng đá Việt Nam được xem Champions League miễn phí thông qua kênh VTV 3 thì bắt đầu từ mùa giải mới điều này đã kết thúc.

truyen-hinh-cap-viet-nam
Đại diện VTVcab và nhà báo Vũ Công Lập trong cuộc họp báo công bố bản quyền UEFA Champions League
  • Lắp đặt truyen hinh cap tai ha noi để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và theo dõi các trận bóng đỉnh cao.

Ngày 27/8, Đài truyen hinh cap viet nam (VTVcab) cho biết sẽ không tăng cước thuê bao sau khi giành quyền sở hữu bản quyền phát sóng UEFA Champions League trong 3 mùa giải 2015-2018. Các kênh BongdaTV và ThethaoTV đều không thuộc hệ thống kênh được phát quảng bá.

Theo gói bản quyền trên, truyen hinh cap VTVcab sẽ phát sóng 73 trận mỗi mùa giải của Champions League, gồm: 68 trận trực tiếp các vòng play-off, vòng bảng, vòng đấu loại, tứ kết. Trong số này, VTVcab phát sóng độc quyền 44 trận trực tiếp. VTVcab đồng thời phát trọn vẹn các trận bán kết, chung kết Champions League.

Tại cuộc họp báo diễn ra sáng 27/8 tại Hà Nội, Phó TGĐ VTVcab, ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết, VTVcab hiện được truyền dẫn trên hệ thống kênh của nhiều đơn vị truyền hình trả tiền khác như: K+, HTVC, SCTV, AVG, FPT… =Thuê bao của các kênh truyền hình này vì vậy vẫn có cơ hội được theo dõi các trận đấu thuộc UEFA Champions League.

error: Content is protected !!