Tỉnh Thái Nguyên – VTVcab lễ ra quân chăm sóc khách hàng toàn diện

Truyen hinh cap viet nam (VTVcab) ngày 18/11/2015 tại Thái Nguyên, đã tổ chức Lễ ra quân Chương trình Chăm sóc Khách hàng toàn diện với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

TỔNG ĐÀI 24/7:  1900 1515 – 02437 717 717

Tại Thái Nguyên, VTVcab được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền với nội dung phong phú, đặc sắc và luôn tận tâm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Có thể nói, VTVcab đã trở thành một người bạn thân thiết của mỗi gia đình nơi đây. “Sự có mặt của truyen hinh cap Việt Nam trong những năm qua tại Thái Nguyên đã góp thúc đẩy đời sống vật chất tinh thần của người dân nơi đây. Góp phần tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước”. ông Nguyễn Đức Lộc – Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông Thái Nguyên cho biết.

Toàn cảnh Lễ ra quân

Ông Nguyễn Đức Lộc (áo sẫm) – Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông Thái Nguyên tham dự buổi lễ

Theo đó, từ ngày 18/11/2015, đội ngũ Kỹ thuật viên của VTVcab tại Thái Nguyên sẽ tiến hành chăm sóc, kiểm tra, sửa chữa tín hiệu tại nhà của hàng chục nghìn thuê bao trên toàn tỉnh Thái Nguyên.“Trong chiến dịch Chăm sóc khách hàng lần này, chúng tôi sẽ đến tận nhà khách hàng, tư vấn, kiểm tra tín hiệu cho từng tivi. Thay thế các thiết bị cũ, hỏng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho từng hộ khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất của VTVcab”. Anh Nguyễn Văn Hân – Đội trưởng Đội bảo trì Chi nhánh Thái Nguyên cho biết.

Anh Nguyễn Văn Hân – Đội trưởng Đội bảo trì Chi nhánh Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ

Hiện nay, tại Thái Nguyên, dịch vụ truyền hình cáp của VTVcab với gần 70 kênh truyền hình đặc sắc đã đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí cần thiết của mỗi gia đình. Đặc biệt, Dịch vụ truyền hình số HD của VTVcab hội tụ đầy đủ các gói kênh, chùm kênh đặc sắc trong nước và quốc tế đã thực sự thõa mãn nhu cầu ngày càng cao về thưởng thức truyền hình chất lượng cao của người dân Thái Nguyên. “Với mong muốn đem tới sự thoả mãn tối đa cho người xem truyền hình, lễ ra quân Chăm sóc khách hàng ngày hôm nay là mở màn cho chiến dịch Chăm sóc khách hàng toàn diện tại Thái Nguyên. Thông qua đó, VTVcab mong muốn dành cho khách hàng sự chăm sóc đặc biệt và toàn diện để cho những khách hàng của VTVcab tại Thái Nguyên sẽ cảm thấy hài lòng nhất với dịch vụ của Truyền hình Cáp Việt Nam”. Ông Tô Thành Đô – Giám đốc Chi nhánh Thái Nguyên cho biết.

(Đăng ký lắp đặt truyen hinh cap tai ha noi để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn).

Ông Tô Thành Đô – Giám đốc Chi nhánh Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ
Ông Lê Huy – Giám đốc các chi nhánh miền Bắc trao cờ lệnh cho ông Tô Thành Đô – Giám đốc chi nhánh Thái Nguyên

Ngay sau lễ ra quân, các KTV trong sắc đỏ VTVcab đã ngập tràn các con phố tại Thái Nguyên, trực tiếp tư vấn, phát triển thuê bao và chăm sóc tín hiệu đến từng khách hàng

Chăm sóc Khách hàng là một trong những hoạt động VTVcab đặc biệt chú trọng, là hành động mạnh mẽ, thể hiện quyết tâm: “Đảm bảo nhà nhà tín hiệu ổn định, người người hài lòng với VTVcab”, cam kết không ngừng mang tới cho khách hàng và xã hội những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tiện ích và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.Ngay sau buổi lễ đã diễn ra hoạt động roadshow, sắc đỏ VTVcab ngập tràn trên các tuyến phố tại Thái Nguyên. Các kỹ thuật viên, cộng tác viên VTVcab sẽ trực tiếp tư vấn, phát triển thuê bao và chăm sóc tín hiệu đến từng hộ gia đình tại đây

error: Content is protected !!