Sắc đẹp ngàn cân – yêu thương không đến từ ngoại hình

Bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân” với chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ đang gây xôn xao dư luận gần đây sẽ được trình chiếu trên hệ thống truyen hinh cap viet nam trên kênh VFamily vào tối chủ nhật hàng tuần lúc 21h30 có những nội dung chính sau.

Phim kể về một cô gái tên Hana và là một cô gái “nặng kí cả về giọng hát lẫn ngoại hình” tuy có một giọng hát trong trẻo nhưng cô không bao giờ được xuất hiện trên sân khấu chỉ vì ngoại hình của mình. Công việc chính của cô là làm tư vấn viên qua điện thoại với những người cần tâm sự. Ngoài ra, công việc của cô còn là thu âm cho ca sĩ đang nổi Ami – một cô gái có ngoại hình xinh đẹp nhưng giọng hát quá tệ. Mọi việc vẫn diễn ra như vậy với một Hana bằng lòng với ngoại hình của mình, cô có mong ước được lên sân khấu nhưng nó không đủ mãnh liệt và cô cũng có người thầm yêu là anh chàng quản lí chung của Ami và Hana. Nhưng tất cả đã thay đổi khi Ami quyết tâm trả thù Hana bằng cách làm cô bẽ mặt trước vị quản lí mà Hana yêu thầm.

Quá đau lòng Hana quyết tâm thay đổi chính mình bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ, cô liên lạc với một vị bác sĩ vốn là khách hàng của cô qua công việc tâm sự qua điện thoại. Ông ta để cảm ơn cô đã lắng nghe ông suốt thời gian qua nên đã đồng ý phẫu thuật cho Hana. Sau thời gian phẫu thuật, Hana trở nên xinh đẹp và rạng rỡ theo đúng chuẩn sắc đẹp hiện hành. May mắn làm sao anh chàng quản lí mà cô yêu thầm cũng để ý đến cô và đưa cô trở thành ca sĩ nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Nhưng liệu anh ta có nhận ra Hana “nặng kí” của ngày xưa, liệu anh ta có chấp nhận cô của ngày hôm qua hay chỉ quan tâm đến vẻ ngoài xinh đẹp hiện tại ?

Mời quý vị và các bạn đăng ký dịch vụ của truyen hinh cap tai ha noi để đón xem những diễn biễn biến hấp dẫn của bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân ” tại kênh V Family trên VTVcab

sac-dep-ngan-can-tren-truyen-hinh-cap-viet-nam

Mọi thông tin chi tiết về lap dat truyen hinh cap xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất và những khuyến mãi hấp dẫn.

error: Content is protected !!