VTVcab Rộn ràng Lộc Xuân – Cào là trúng thưởng

Từ 5/12/2015 đến 15/01/2016, truyen hinh cap viet nam VTVcab khi khách hàng đăng ký dịch vụ Internet tốc độ siêu khủng 100% có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị như: Smart TV Sam Sung 48 inch, máy tính bảng Asus, nước ngọt Hòa Bình V+ và nhiều phần quà giá trị khác của VTVcab dành tặng khách hàng chào đón Xuân 2016.

Lộc Xuân VTVcab đến sớm hơn với mỗi nhà

Rộn ràng lộc xuân – Ai cào cũng trúng

Đó là thông điệp, là sự khẳng định của THCVN đối với tất cả các khách hàng đăng ký dịch vụ Internet tốc độ siêu khủng tại Hà Nội trong dịp chào đón Xuân Bính Thân. Hiện nay, đa phần các khách hàng sử dụng dịch vụ truyen hinh cap và HD của VTVcab đều đã sử dụng đồng thời dịch vụ Internet trên mạng cáp.

Bởi vì, trên nền tảng hạ tầng cáp quang băng thông rộng theo công nghệ CMTS theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0, dịch vụ Internet của VTVcab (15Mbps) đảm bảo chất lượng  tốc độ Download và Upload dữ liệu nhanh, cao hơn rất nhiều so với công nghệ thông thường. Không chỉ tiện ích mà sự tích hợp đa dịch vụ trên 1 đường truyền tín hiệu cáp còn lại tính thẫm mỹ cao cho các ngôi nhà ở thành phố hiện nay.

Để gói dịch vụ được phổ cập nhanh chóng tới mọi gia đình người dân Thủ đô, VTVcab đã triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt này.

KTV lắp đặt dịch vụ trọn gói VTVcab tại nhà khách hàng

Quà chồng quà

Ngay khi khách hàng đăng ký được nhận ngay 1 thẻ cào với cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị, chắc chắn ai cũng trúng giải thưởng là 1 thùng nước ngọt Hòa Bình V+ (nhận quà tại các chi nhánh gần nhất). Những phần quà còn lại như: Smart TV Sam Sung 48 inch, máy tính bảng Asus… phụ thuộc vào may mắn của mỗi khách hàng. Đăng ký lắp đặt truyen hinh cap tai ha noi để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Quà chồng quà dành tặng khách hàng tại Hà Nội

Quà sẽ chồng quà khi khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ dài lâu, VTVcab tặng thêm 1 chảo Goldsun cao cấp, 2 tháng thuê bao, thiết bị wifi, đầu thu HD chất lượng Hàn Quốc trị giá 1.100.000 đồng. Với những ưu đãi trên, mỗi khách hàng có cơ hội nhận quà trị giá lên tới gần 20.000.000 đồng khi đăng ký sử dụng dịch vụ Internet trong thời gian khuyến mại.

Hấp dẫn hơn khi sử dụng dịch vụ trọn gói

Không chỉ dành tặng khách hàng những ưu đãi ban đầu khi đăng ký dịch vụ, VTVcab còn luôn có chính sách thiết thực mang lại sự tiết kiệm cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Cụ thể với dịch vụ trọn gói: truyền hình cáp + Internet, khách hàng chỉ phải trả phí hơn 200.000 đồng/ tháng là thõa mãn được nhu cầu xem truyền hình đa kênh với 3 tivi và một kết nối Internet phục vụ cho công việc, học tập, giải trí của mọi thành viên trong gia đình.

Chắc chắn rằng với sự khởi đầu nhiều may mắn này, hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội sẽ không bỏ lỡ cơ hội “ẵm nhiều lộc xuân” nhất từ VTVcab để càng cào càng trúng.

Chi tiết liên hệ: Tổng đài 19001515 (Phục vụ 24/24h).

Truyền hình Cáp Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành của

Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam

Công ty Cổ phần bia và nước giải khát Hòa Bình

error: Content is protected !!