VTVcab 13 Hyundaishopping – Trải nghiệm kênh mua sắm thú vị

Truyền hình cáp Việt Nam VTVcab chính thức phát sóng VTV-Hyundai Home Shopping vào ngày 28/1/2016 đã thu hút được đông đảo người tiêu dùng quan tâm.

Là liên doanh giữa Hyundai Home Shopping – công ty hàng đầu về lĩnh vực mua sắm tại Hàn Quốc – và hai công ty trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam gồm Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty Dịch vụ Truyền hình Viễn thông Việt Nam (VTVBroadcom), có thể nói VTV-Hyundai Home Shopping là sự kết hợp tuyệt vời giữa kinh nghiệm, công nghệ và truyền thông.

Được thừa hưởng nền tảng vững chắc với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ qua truyền hình của Hyundai Home Shopping tại thị trường Hàn Quốc, cùng mạng lưới truyền hình phủ khắp cả nước của VTVcab và công nghệ truyền thông tiên tiến của VTV Broadcom, VTV-Hyundai Home Shopping kỳ vọng sẽ tiếp cận mạnh mẽ đến khách hàng và trở thành công ty dẫn đầu thị trường mua sắm tại nhà ở Việt Nam.

Tiến sĩ Lê Quốc Hiếu, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mua sắm tại nhà VTV-Hyundai cho biết: “Với đội ngũ chuyên nghiệp,dịch vụ giao hàng tận nhà trong vòng 48 giờ phủ rộng 63/63 tỉnh thành trong cả nước, chúng tôi luôn tâm huyết đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo và thiết thực nhất màchỉ có thể được tìm thấy tại VTV – Hyundai Home Shopping. Bên cạnh đó, nhất định quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một phong cách mua sắm đầy thú vị theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi ý kiến từ quý khách hàng và không ngừng cải tiến phương thức, kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm của mỗi khách hàng, để xứng đáng là nơi mà quý khách hàng có thể yên tâm trao trọn niềm tin.

Từ bây giờ, người tiêu dùng cả nước có thể thỏa sức trải nghiệm mua sắm 24/24 ngay tại nhà trên kênh VTVcab13 – VTV-Hyundai.

(Đăng ký truyền hình cáp tại hà nội để được hưởng nhiều ưu đãi và chương trình hấp dẫn)

Nhân dịp khai trương, từ nay đến 28/2, khách hàng không chỉ được nhận 10% tiền tích lũy khi mua hàng mà còn nhận ngay tích lũy 100.000đ khi đăng ký thành viên tại website www.vtvhyundai.vn. Ngoài ra, VTV-Hyundai Home Shopping luôn luôn có nhiều chương trình tặng quà và giảm giá hấp dẫn khác cho khách hàng thỏa sức lựa chọn.

error: Content is protected !!