VTV Hyundai Home Shopping chính thức phát sóng trên VTVcab

Kênh VTVcab 13 – VTV Hyundai Home Shopping ngày 28/01/2016, chính thức phát sóng trên hệ thống analog và hệ thống số của mạng Truyen hinh cap viet nam. Đây là kênh truyền hình shopping do VTV – VTVcab – Hyundai hợp tác sản xuất và phát sóng.

Kênh VTVcab 13 – VTV Hyundai Home Shopping

Hiện nay, truyền hình cáp VTVcab đã trở thành dịch vụ thiết yếu của khán giả và khách hàng trên toàn quốc. Thấu hiểu nhu cầu cầu tiêu dùng của cuộc sống hiện nay, VTVcab không chỉ cung cấp tới khách hàng các chương trình truyền hình chất lượng về nội dung mà còn đáp ứng nhu cầu mua sắm qua truyền hình. Tiếp nối sự thành công của các kênh truyền hình mua sắm hiện có trên hệ thống, sự ra đời của kênh VTVcab 13 – VTV Hyundai Home Shopping sẽ là một “đại siêu thị”, một “trung tâm mua sắm” 24/24h ngay trong mỗi gia đình người dân Việt Nam.

VTVcab 13 – VTV Hyundai Home Shopping  – mua tại nhà, giao hàng tại nhà

(Đăng ký truyen hinh cap tai ha noi để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn)

Chào mừng sự kiện VTVcab 13 – VTV Hyundai Home Shopping  chính thức lên sóng, từ 28/01/2016 – 28/02/2016, tất cả các khách hàng đều được tích lũy 10% khi mua hàng qua truyền hình, ngoài ra khi đăng ký tại website vtv Hyundai.vn, khách hàng nhận ngay 100.000 đồng tiền tích lũy, thời hạn sử dụng tiền tích lũy lên đến 3 tháng kể từ ngày nhận hàng thành công.

Nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng nhân dịp ra mắt kênh

Hy vọng rằng với sự góp mặt của kênh VTVcab 13 trong tập hợp gần 200 kênh truyền hình phong phú của VTVcab sẽ mang đến những giá trị thiết thực, tiện ích cho khách hàng trong cuộc sống hàng ngày. Mọi chi tiết liên hệ 19001515.

error: Content is protected !!