Truyền hình VTVcab – Cuồng nhiệt cùng Euro

“Cuồng nhiệt cùng Euro” được phát sóng trên Thể thao Tin tức HD (VTVcab) mặc dù “sinh sau đẻ muộn” so với các chương trình khác và cũng không xuất hiện một cách rầm rộ như một số chương trình game show thể thao khác, nhưng vẫn âm thầm phủ sóng truyền hình và ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả đam mê thể thao trên cả nước.

Cuồng nhiệt cùng Euro” ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả xem truyền hình

Khán giả luôn háo hức chờ đợi lúc 20h chủ nhật hàng tuần để được theo dõi “Cuồng nhiệt cùng Euro” trên kênh Thể thao tin tức HD.

Hấp dẫn ngay từ vòng đấu đầu tiên…

Là một chương trình đồng hành cùng Euro 2016, đến nay “Cuồng nhiệt cùng Euro” đã phát được 4 số và chúng ta dễ nhận thấy sức hút từ mỗi tập của chương trình được thể hiện qua rating cao khi số lượng người xem và theo dõi trên Youtube và các trang mạng xã hội luôn đạt 6 con số. Chỉ cần gõ từ khóa “Cuồng nhiệt cùng Euro” trên các trang tìm kiếm, chỉ trong 0,51 giây sẽ cho ra 251.000 kết quả tìm kiếm.

Sức hấp dẫn của chương trình còn đến từ thể thức thi đấu loại trực tiếp

Gameshow “Cuồng nhiệt cùng Euro” do VTVcab đầu tư sản xuất và không mua bản quyền từ nước ngoài. Mỗi trận đấu của “Cuồng nhiệt cùng Euro” có 5 phần, barem chuẩn theo đúng một trận đấu bóng chuyên nghiệp: Khởi động, Hiệp 1, Nghỉ giữa giờ, Hiệp 2 và Phút bù giờ. Trong đó, căng thẳng và quyết liệt nhất là phút bù giờ bởi nó có thể làm thay đổi toàn bộ kết quả 4 vòng trước đó.

Sức hấp dẫn của game show còn đến từ  thể thức thi đấu loại trực tiếp, những trận đấu giữa Thành Đồng  thi đấu với Ocean; MV Corp thi đấu với FC Moon (cầu thủ Đại Đồng của đội bóng Hà Nội T&T làm đội trưởng); England VN (do cựu cầu thủ Như Thuần làm đội trưởng) thi đấu với F+ đã tạo nên những trận đấu kịch tính và nghẹt thở cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Gameshow “Cuồng nhiệt cùng Euro” có sự tham gia của những cựu cầu thủ, ca sĩ, nhạc sĩ…

… sức hút từ hình ảnh HD

Được Truyền hình VTVcab sản xuất hoàn toàn với công nghệ HD, “Cuồng nhiệt cùng Euro” đã mang đến cho người xem những hình ảnh chân thực. Anh Nguyễn Đức Thành (P16- Quận Gò Vấp – Tp.HCM) cho biết: “Không chỉ cung cấp cho người xem những kiến thức về VCK Euro mà chương trình còn cho người xem cảm nhận như mình đang được tham gia vào cuộc chơi. Hình ảnh những giọt mồ hôi trên khuôn mặt những vận động viên không chuyên đã mang đến cho người xem cảm nhận chân thực mà ít game show về thể thao nào có được”.

“Cuồng nhiệt cùng Euro” được VTVcab sản xuất hoàn toàn với công nghệ HD

Bên cạnh đó, chương trình được đầu tư công phu với ê kíp sản xuất khoảng 30-35 người, thậm chí, lúc cao điểm còn tăng cường hơn nữa. Trang thiết bị phục vụ chương trình được đầu tư ở mức “khủng” nếu đem so với các Gameshow đã, đang thực hiện trên truyền hình.

Chính mức đầu tư lớn nhất, có chiều sâu nhất từ trước đến nay nên chương trình đã tiếp nối một cách xứng đáng Gameshow “Tôi yêu thể thao” mà VTVcab thực hiện trên kênh Thể thao TV (trước đây là VCTV 3) khá đình đám với MC Long Vũ và hai đội trưởng Tự Long và Thành Trung.

Các trận Tứ kết, Bán kết, Chung kết và tranh 3/4 của chương trình “Cuồng nhiệt cùng Euro” sẽ được ghi hình vào tháng 5/2016.

Từ ngày 16/4 – 30/5/2016, VTVcab trang bị đầu thu HD không giới hạn cho các hộ gia đình tại Tp HCM. Khách hàng chỉ cần đóng trước 3 tháng thuê bao sẽ được tặng ngay 01 thùng sữa TH true Milk trị giá 384.000 đồng.

Thông tin chi tiết liên hệ: Tổng đài 19001515 (phục vụ 24/24h)

error: Content is protected !!