Những chú chim cánh cụt hài hước tại Madagascar

Với nhiều người quý vị trong các bạn thì truyen hinh cap tai ha noi trực thuộc hệ thống truyen hinh cap viet nam với nhiều kênh truyền hình hấp dẫn chất lượng cao xin trân trọng giới thiệu tới quý vị và khán giả bộ phim hoạt hình hài hành động – Penguins Of Madagascar.

Với loạt 3 phần phim Madagascar với nhân vật chính là nhóm sư tử trên đường trở về và sinh sống tại vùng đất Châu phi khắc nghiệt. Bốn chú chim cánh cụt Skipper, Kowalski, Private, Rico gây ấn tượng sâu sắc cho khán giả với hình tượng đáng yêu, hài hước cùng với những tình huống dở khóc dở cười và tình cảm gắn bó giữa bốn chú chim cánh cụt.

Với Penguins Of Madagascar , lần này vai chính sẽ là bốn chú chim cánh cụt đáng yêu này. Phim kể về cuộc sống của bốn chú chim cánh cụt từ lúc còn bé xiu tới tận khi tham gia vào phi vụ Madagascar. Hướng đối tượng của phim hướng đến chủ yếu là các khán giả nhỏ tuối. Chính vì vậy mà màu sắc của phim vô cùng tươi sáng với các tông màu rực rỡ bắt mắt. Các khung cảnh cũng được làm đơn giản nhưng chi tiết và cẩn thận. Lời thoại và tình tiết cũng dễ hiểu phù hợp với lửa tuổi nhỏ. Tình tiết đẩy nhanh và cao trào đầy đủ cho một bộ phim hoạt hình đặc sắc.

Phim xoay quanh nhiệm vụ của bốn chú chim khi phải chống lại lão tiến sĩ độc ác khi âm mưu biến tướng toàn bộ loài chim cánh cụt vì họ được yêu mến và xinh đẹp còn loài bạch tuộc thì không. Vậy bốn chú chim phải làm gì để chống lại lão tiến sĩ độc ác với nguyên hình là bạch tuộc đây? Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim hài hước và đặc sắc này trên hệ thông dau thu hd kênh starmovie HD vào lúc 9h 45′ ngày 04/10.

Những chú chim cánh cụt hài hước trên truyen hinh cap viet nam

 

error: Content is protected !!