Hướng dẫn đổi pass Wifi cực nhanh

Tất cả chúng ta đều biết mạng wifi để kết nối Internet thì vô cùng tiện lợi không phải lo một đống dây dợ vướng mắc lòng thòng, lâu ngày sử dụng pass wifi của bạn có thể được sẻ chia cho nhiều người hoặc đơn giản bạn muốn thay đổi để an toàn dữ liệu của mình để tránh bị các hacker cho vào vòng nguy hiểm bởi các cuộc tấn công độc hại đồng thời nguy cơ hàng xóm của bạn có thể dễ dàng câu trộm wifi nhà bạn thông qua một số ứng dụng mã hóa pass wifi. Hôm nay truyền hình cáp việt nam sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt lại pass wifi cực ký nhanh chóng và tiện.

Chỉ hỗ trợ qua Tổng đài: 1900 1515 –  02437.717.717

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT LẠI MẬT KHẨU CHO MODEM WIFI TP-LINK ,TENDA…

  Bước 1:  Đầu tiên chúng ta phải kết nối được với modem có thể là wifi nếu bạn không biết mật khẩu có thể cắm dây lan. Sau đó chúng ta mở trình duyệt bất kỳ truy cập vào trang 192.168.1.1 tiếp đến hệ thống sẽ đòi bạn nhập tài khoản và mật khẩu. Chúng ta sẽ lật mặt sau moden lên sẽ thấy phần user và password được in ở mặt sau thiết bị.

   Bước 2:  Chúng ta thấy phần thiết lập mạng không dây ( Wireless ) ciclk vào

Bước 3:   Chúng ta sẽ đặt tên cho bộ phát wifi nhà mình ( theo từng người )

Bước 4: Chúng ta chọn phần bảo mật là Wap/Wpa2 và đặt lại mật khẩu ở phần dưới như hình là xong

Cách hướng dẫn đổi lại mật khẩu wifi của truyền hình cáp việt nam đến đây là kết thúc. Xin chúc các bạn thành công nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn cách đổi lại pass thì các bạn hãy liên hệ lại  

Chỉ hỗ trợ qua Tổng đài: 1900 1515 –  02437.717.717

error: Content is protected !!