Cùng VTVcab tiếp tục đồng hành F2 Men’s Furutes

truyen hinh cap viet nam VTVcab tiếp tục đồng hành với giải F2 Men’s Furutes thông qua truyền hình trực tiếp giải đấu trên Thể thao Tin tức HD, Thể thao TV và Thể thao TV HD. Sau khi giải quần vợt quốc tế Men’s Futures F1 vừa kết thúc vào hôm qua (31/7), thì hôm nay (01/08/2016) các tay vợt quốc tế đến từ 41 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng đội chủ nhà Việt Nam lại bước vào vòng thi đấu chính thức giải Men’s Futures F2 với sự háo hức và kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam đối với các tay vợt nước chủ nhà, đặc biệt là tay vợt trẻ Lý Hoàng Nam.

Giải F2 Men’s Furutes tiếp tục được tường thuật trực tiếp trên Thể thao TV, Thể thao TV HD và Thể thao Tin tức HD

Chờ đợi giải F2 Men’s Furutes

Ngày 1/8, giải F2 Men’s Furutes tiếp tục được diễn ra tại Trung tâm thể dục thể thao Cộng Đồng Thành Phố Mới Bình Dương. Không có tên trong danh sách 20 VĐV vào thẳng vòng đấu chính, niềm hy vọng của quần vợt Việt Nam, Lý Hoàng Nam buộc phải sử dụng suất đặc cách của nước chủ nhà để góp mặt trong vòng đấu chính.

Đối thủ của Lý Hoàng Nam tại vòng 1 sẽ là cựu vô địch SEA Games Christopher Krungkat – Indonesia được xếp hạt giống số 6 nội dung đơn nam. Tại giải F1 tuần trước, Krungkat đánh cặp đôi nam với David Susanto và đã thi đấu xuất thần đoạt chức vô địch đôi nam nhưng sau đó anh bị loại tại tứ kết đơn nam bởi nhà vô địch giải F1 Seong Hong Chan (Hàn Quốc, hạng 439 ATP).

Một tay vợt nước chủ nhà khác là Nguyễn Hoàng Thiên (chưa có thứ hạng thế giới) cũng được BTC trao suất đặc cách tham dự vòng đấu chính và anh sẽ đối đầu Renta Tokuda (Nhật Bản, hạng 1.020 ATP).

Men’s Furutes – Sân chơi bổ ích của các tay vợt Việt Nam

Theo đại diện BTC Men’s Furutes 2016 cho biết, giải F1 Men’s Furutes 2016 đã mang đến cho các tay vợt Việt Nam cơ hội thi đấu cọ xát rất hữu ích với các tay vợt quốc tế. Đây là tín hiệu vui cho sự phát triển của quần vợt Việt Nam, bởi đây là sân chơi đã được xếp hạng trong làng quần vợt nhà nghề thế giới. Giải Men’s Furures sẽ là cầu nối cho các tay vợt Việt Nam từng bước bước vào con đường quần vợt chuyên nghiệp, nhất là đối với Lý Hoàng Nam.

Lý Hoàng Nam tham dự F1 Men’s Furutes 2016 từ vòng đấu chính (xếp hạng 871 thế giới) tuy phải dừng bước trước tay vợt số 1 của giải đấu là Hong Seong Chan (Hàn Quốc-hạng 439 thế giới) nhưng Hoàng Nam đã cùng với Hoàng Thiên xuất sắc giành quyền vào chơi vòng bán kết nội dung đôi nam của F1.

Tay vợt Hong Seong Chan (Hàn Quốc) đã giành chức vô địch của giải F1

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, giải quần vợt Men’s Futures được tường thuật trực tiếp trên truyền hình. Toàn bộ 9 giải từ Futures 1 đến Futures 9 được VTVcab tường thuật trực tiếp trên các kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD và Thể thao Tin tức HD. “Giải Men’s Futures F1 đã được tổ chức rất tốt, từ điều kiện sân bãi, cho đến ăn ở đi lại của các vận động viên đều rất chuyên nghiệp. Giải đấu còn được truyen hinh cap trung uong truyền hình trực tiếp qua các kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD và Thể thao Tin tức HD đã đưa giải đấu đến gần với khán giả hơn”. Ông Christian Brydniak – HLV của tay vợt Lý Hoàng Nam cho biết.

error: Content is protected !!