Ưu đãi đón Tết – VTVcab trang bị miễn phí đầu thu HD trên toàn quốc

Từ tháng 12/2015, cùng với Truyen hinh cap viet nam (VTVcab) người dân trên cả nước đều có cơ hội sở hữu đầu thu HD cùng nhiều ưu đãi vô cùng đặc biệt.

truyen-hinh-cap-viet-nam

Ưu đãi sốc từ VTVcab

Từ ngày 01/12/2015 – 15/01/2016 truyen hinh cap Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dịch vụ HD VTVcab chào đón Xuân 2016. Theo đó, VTVcab trang bị miễn phí đầu thu HD trị giá 1.100.000 đồng trên toàn quốc (không bao gồm địa bàn Tp. Hồ Chí Minh) để mọi gia đình đều có cơ hội thưởng thức truyền hình chất lượng cao vào dịp năm mới đang đến gần.

200 kênh truyền hình trong đó có 60 kênh HD chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả các khách hàng của VTVcab. Không chỉ vậy, khách hàng của Truyền hình Cáp Việt Nam còn được tận hưởng  đến 04 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí khi đóng trước thuê bao dịch vụ HD của VTVcab. Đăng ký lắp đặt truyen hinh cap tai ha noi để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem HD quá đã

Cùng với những phần quà ưu đãi vô cùng hấp dẫn, VTVcab còn mang đến thế giới giải trí của gia đình bạn hàng loạt các chương trình lôi cuốn người xem bởi nội dung đặc sắc trên hệ thống 200 kênh truyền hình trong đó có 60 kênh HD như phim truyện, bóng đá, ca nhạc…. Sự hội tụ đầy đủ các chùm kênh hay nhất của VTV, VTVcab, K+, HTV, HTVC, SCTV, AVG, VTC… và các nhóm kênh nước ngoài nổi tiếng, các nhóm kênh địa phương với mức giá hợp lí chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu của mọi khán giả truyền hình.

Đừng bỏ lỡ những giây phút thư giãn cùng người thân, bạn bè bên những chương trình hấp dẫn của Truyền hình Cáp Việt Nam cùng những phần quà vô cùng đặc biệt trong tháng 12 này!
Thông tin chi tiết về chương trình liên hệ Tổng đài CSKH (24/24h): 19001515

error: Content is protected !!