Ám ảnh hấp dẫn của The Giff trên truyền hình cáp Việt Nam

The Gift là bộ phim tâm lí – kinh dị được đánh giá cao nhất của năm 2015 đã được trình chiếu trên truyen hinh cap viet nam kênh StarmoviesHD .

Với những diễn biến gay cấn và hồi hộp bộ phim đã được đề cử nhiều giải thường. Hiện nay, quý vị và các bạn đã có thể đón xem bộ phim trên hệ thống VTVcab vào lúc 14h20′ ngày 05-10.

The Gift mở màn với mô-típ thường thấy trong những phim kinh dị thường thấy . Cặp vợ chồng Simon và Robyn chuyển đến sống trong căn nhà mới tậu cách đây không lâu. Tại đây, họ gặp một người bạn từ thời học sinh của Simon – Gordon (Joel Edgerton). Hàng ngày, Gordon đem tặng Simon và Robyn những món quà được trang trí cẩn thận cùng những lời chúc có cánh đầy cảm động. Nhưng sự thật đằng sau sự “tốt bụng” đến khác thường và những món quà dường như đầy thiện ý của Gordon lại là một câu chuyện quá khứ tang thương và đầy đau đớn.  Simon và Robyn đều không ngờ rằng người bạn cũ này sẽ thay đổi cuộc đời họ mãi mãi. Sự đau khổ hành hạ Gordon suốt bao nhiêu qua rốt cuộc là gì, cặp vợ chồng giàu có Simon và Robyn liệu có liên quan đến nỗi đau của Gordon hay không ? Tất cả đều sẽ được giải đáp qua những giây phút gay cấn của bộ phim

Điểm mạnh lớn nhất  của The Gift chính là việc phim khai thác một cách sâu sắc, tinh tế nội tâm của nhân vật, phim cuốn khán giả vào vòng xoáy đa chiều  của những thật thật giả giả, những hoài nghi và tội lỗi. The Gift vẫn đưa ra một nỗi sợ hãi mơ hồ kể cả khi không sử dụng nhiều chiêu trò hù dọa hay hình ảnh máu me và bạo lực như các phim kinh dị khác. Điều đáng sợ nhất màThe Gift đưa ra với khán giả  là cách đối xử với nhau giữa người với người.  Câu chuyện đằng sau các nhân vật là nội dung mà phim muốn truyền tải tới khán giả xem phim rằng có những điều dường như chỉ như một trò đùa với bản thân, nhưng nếu không thay đổi kịp thời, nó sẽ gây ra hậu họa khôn lường với người khác.

Ám ảnh hấp dẫn của The Giff tren truyen hinh cap viet nam

Mọi thông tin về dang ki truyen hinh caplap dat truyen hinh cap kính mời quý vị liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

error: Content is protected !!