VTVcab mái ấm tình thương cho các hộ nghèo tại vùng cao

VTVcab  mái ấm tình thương cho các hộ nghèo tại vùng cao

Đồng hành cùng chương trình nối vòng tay lớn do ban biên tập đài truyền hình việt nam VTV sản xuất. Sau tất cả một thời gian phát sóng thì của chương trình Mái ấm yêu thương cho các gia đình bà con đồng bào nghèo vũng núi tây bắc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.  Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, được cất lên từ ca từ đơn giản nhưng ý nghĩa đã thực sự lôi cuốn, dẫn dắt mọi cảm xúc của người xem. Là khi người mẹ tảo tần sớm qua đời để lại 2 con nhỏ nương tựa bà. Là khi 3 bà cháu co ro suốt đêm lạnh trong ngôi nhà dột nát. Khi thấy được hình ảnh đó những người làm chương trình đã không khỏi thương xót đồng cảnh ngộ trên mà còn đem tấm lòng yêu thương nhân loại để giúp đỡ gia đình 2 ba cháu trong lúc khó khăn nhất.
Nếu các bạn yêu thích chương trình đồng hành cùng gia đình nghèo vùng cao và  yêu thích các bài hát trong chương trình nối vòng tay lớn của truyen hinh cap xin gửi tới khán thính giả cách thức cài đặt làm nhạc chờ cho điện thoại với chi phí 15.000đ/tin nhắn như để ủng hộ quỹ đồng bào còn gặp nhiều khó khăn.

le-khai-mac-telefilm-2016

truyen hinh cap trung uong mái ấm tình thương cho các hộ nghèo tại vùng cao

Bản Tà Thung nằm trên 1 còn đường Mần Xen nhỏ tại Yên Bái, căn nhà của Bà Nguyễn Thị Minh Tú đã lẩn khuất trên con đường nhỏ heo hắt. Sống một mình trong căn nhà đã quá xuống cấp, ẩm thấp, dột nát, nỗi buồn đau cứ chồng chất lên người phụ nữ khắc khổ ấy. Chỗ dựa suốt cuộc đời bà là người chồng cũng đã mất đi, tất cả hi vọng và bao nhiêu yêu thương bà dành cả cho cậu con trai thì cũng bỏ bà lại một mình sau một trận ốm thiếu vắng những người thân yêu nhất, sống trong sự buồn đau, sức khỏe bà ngày càng đi xuống, lại không có nghề nghiệp, bà không còn biết sống dựa vào đâu cuộc đời bà như đang tuyệt vọng thì rất may đã gặp được chương trình nối vòng tay lớn.

cáp-trung-ương
Chương trình với mong muốn tiếp thêm nghị lực cho bà con vùng cao mang niềm vui đến với bà trong những thôn bản sau những năm tháng này kết hợp với đài truyền hình việt nam VTV dự án Mái ấm yêu thương đã quyết định dành tặng bà căn nhà mới vững chãi hơn, để bà sớm ổn định cuộc sống. Dự án Mái ấm yêu tương sẽ xây dựng hơn 1000 căn nhà cho những hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc từ năm 2016 – 2021. Cùng với những phần quà ý nghĩa để những hoàn cảnh nghèo khó vươn lên cuộc sống tốt đẹp hơn. Đối với mỗi gia cảnh nghèo khó, sự đùm bọc, giúp đỡ của cộng đồng là vô cùng cần thiết, hi vọng rằng sẽ có nhiều hơn những tấm lòng sẵn sàng sẻ chia để những hoàn cảnh như bà Nga hay nhiều gia đình khác được vươn lên và phát triển cuộc sống. Ông Hoàng Ngọc Huấn tổng giám đốc VTVcab tuyên bố khai khởi động chương trình nối vòng tay lớn cùng đài.
error: Content is protected !!