Truyền hình VTVcab tường thuật trực tiếp 9 giải Men’s Futures

Ngày 25/7/2016 VTVcab tường thuật trực tiếp vòng đấu chính thức của Men’s Futures hệ thống 9 giải đấu từ Futures 1 đến Futures 9 sẽ được khởi tranh tại Bình Dương, trên các kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD, Thể thao tin tức HD từ ngày 25/7 – 6/11/2016.

Men’s Futures là giải quần vợt chuyên nghiệp lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam, thuộc hệ thống thi đấu nhà nghề của Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF). Đây là giải đấu có quy mô toàn thế giới, thường xuyên được chú trọng tổ chức tại các quốc gia có phong trào quần vợt đang phát triển. Với các tay vợt trẻ, Men’s Futures chính là bước đệm đầu tiên cho họ trên con đường quần vợt chuyên nghiệp để vươn tới đẳng cấp cao hơn. Trên thực tế, hầu hết các tay vợt nổi tiếng thế giới đều đã phải thi đấu rất nhiều tại các giải Men’s Futures.

Lý Hoàng Nam tự tin chinh phục Men’s Futures 

Đây là lần thứ 3 Việt Nam tổ chức Men’s Futures. Năm nay, giải thu hút 68 tay vợt chuyên nghiệp trong nước và quốc tế. Đây là cơ hội vàng để các tay vợt Việt Nam tích lũy kinh nghiệm khi được cọ xát với các tay vợt mạnh trên thế giới và tích lũy điểm số trên BXH chuyên nghiệp ATP, tạo tiền đề cho sự phát triển tennis nước nhà. Giải đấu có sự tham dự của các tay vợt trẻ hàng đầu Việt Nam như Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên, Trịnh Linh Giang và Vũ Artem.

9 giải đấu từ Futures 1 đến Futures 9 diễn ra từ 25/7 – 6/11/2016. Mỗi giải sẽ thi đấu trong 7 ngày tại cụm sân Thành phố mới, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, giải quần vợt Men’s Futures được tường thuật trực tiếp trên truyen hinh cap trung uong. Toàn bộ 9 giải từ Futures 1 đến Futures 9 được VTVcab tường thuật trực tiếp trên các kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD và Thể thao Tin tức HD.

Như vậy, bên cạnh phát sóng các giải thể thao quốc tế, VTVcab luôn song hành cùng các sự kiện, giải đấu diễn ra trong nước mang đến khán giả thực đơn phong phú và đầy đủ nhất về thế giới thể thao.

error: Content is protected !!