Truyền Hình Hàn Quốc ™ Truyền Hình Nhật Bản ™

Hiện nay theo thông tin chúng tôi mới đưa thì Truyen hinh cap trung uong đã liên kết với hơn 60 đài quốc tế trên thế giới.  Với số lượng người nước ngoài ở Việt Nam tăng lên mỗi ngày thì nhu cầu truyền hình của họ cũng tăng theo. Việc số lượng người Hàn Quốc “Korea”, Nhật Bản ” Japan” rất lớn nên Truyền hình cáp Việt Nam VTVcab đã có thể phục vụ các kênh có số lượng người xem ở 2 quốc gia này rất cao như Ariang, KBS Words, NHK Words, NHK Premium… Theo đó khi đăng ký lắp đặt dịch vụ Truyền hình cáp Việt Nam khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, Trang bị đầu thu VTVcab HD trị giá 1,1 triệu, Tặng thêm 3 tháng cước sử dụng dịch vụ.

Truyền hình Hàn Quốc “Ariang, KBS…”

Nếu bạn đang có nhu cầu xem truyền hình Hàn Quốc tại Việt Nam hãy lắp đặt ngay truyền hình cap trung uong. Miễn phí trang bị đầu thu VTVcab HD xem 2OO Kênh Xem được Ariang, KBS… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Tổng đài  1900 1515. Hiện nay đi cùng với sự phát triển internet mạnh mẽ thì các bạn xem kênh truyền hình Hàn Quốc là một điều rất đơn giản.

 

 

Truyền hình Nhật Bản “NHK Words, NHK Premium”

Đài Truyền hình NHK là có thể xem lại các chương trình truyền hình trong vòng 7 ngày. Tổng công ty truyen hinh cap Viet Nam sẽ trang bị miễn phí cho khách hàng đầu thu VTVcab HD xem 2OO Kênh có NHK Kết nối trực tiếp đến nguồn phát sóng tín hiệu truyền hình nên tín hiệu được thông suốt.

  1. Truyền hình trực tiếp : có tương tác với các kênh truyền hình đang phát sóng tại Nhật Bản hiện nay
  2. Truyền hình gián tiếp catch- up TV : Bạn có thể xem lại các kênh yêu thích đã phát sóng trước đó vài giờ. Rất tuyệt cho các quý khách nào có ít thời gian, giúp cho việc xem lại các kênh yêu thích  rất linh động
  3.  Kênh truyền hình Nhật Bản NHK  có lượng xe đông đảo và phổ biến nhất tại Nhật Bản
 

Đầu thu VTVcab HD xem được bao gồm 2OO Kênh trong đó có 6O Kênh HD cho chất lượng hình ảnh độ nét cao HD cùng âm thanh siêu trung thực.

Truyền hình Nhật Bản lắp đặt đơn giản trên hệ thống internet đã có sẵn tại căn hộ nhà bạn không cần sử dụng, lắp chung cùng đường dây cáp của truyền hình cáp trung ương

+ Quý khách có thể lắp đặt truyền hình Nhật Bản ngay trong ngày đăng kí lắp đặt dịch vụ qua Tổng đài – 1900 1515

error: Content is protected !!