Trên VTVcab – K League sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết

K League trên truyen hinh cap viet nam đang là một trong những giải bóng đá thu hút được sự quan tâm của khán giả Việt. Và để giải đấu thành công nhất trong ngành công nghiệp thể thao Hàn Quốc thu hút nhiều hơn nữa sự theo dõi của khán giả Việt trong thời gian tới chính là chủ đề trong cuộc trao đổi của các phóng viên đến từ Đài Truyền hình MBC và Báo Kinh tế Hàn Quốc với ông Hoàng Ngọc Huấn – Tổng Giám đốc Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab)

truyen-hinh-cap-viet-nam
K League sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết trên VTVcab

*PV: Thưa ông, lý do VTVcab lựa chọn K League để phát sóng tại Việt Nam là gì?

* TGĐ Hoàng Ngọc Huấn: Sau 23 năm thiết lập quan hệ hữu nghị, mối quan hệ của Việt Nam và Hàn Quốc đang phát triển tốt đẹp toàn diện trên nhiều lĩnh vực. K League chính thức tới Việt Nam sẽ là cơ hội mở ra mối quan hệ hợp tác hữu hảo giữa Việt Nam – Hàn Quốc trong lĩnh vực bóng đá. Trong khu vực, K League được đánh giá là một trong những giải đấu chuyên nghiệp toàn diện, chất lượng cao. Giải từng được xếp hạng top 10 giải vô địch quốc gia hàng đầu thế giới và là số một của châu Á. Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều người Hàn Quốc sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Với sự có mặt của K League trên VTVcab, họ có cơ hội để cùng người hâm mộ Việt Nam chia sẻ tình yêu bóng đá và theo dõi các trận đấu của các đội bóng xứ Hàn.

K League được phát sóng trên nhóm các kênh thể thao của truyen hinh cap VTVcab. Đây các kênh truyền hình chuyên biệt về bóng đá và thể thao của VTVcab được đánh giá tốt nhất và phủ sóng rộng nhất Việt Nam. Việc phát sóng thêm 1 giải bóng đá hàng đầu châu lục cũng nhằm nâng cao chất lượng, phát triển và củng cố 2 kênh này ở vị trí dẫn đẫn cả chất và lượng, góp phần phát triển gói nội dung VTVcab ngày càng tốt hơn.

Ông Hoàng Ngọc Huấn – Tổng Giám đốc Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam

*PV: Nếu có cầu thủ Việt Nam chơi ở K League thì theo ông mức độ hấp dẫn của giải  đối với khán giả Việt Nam sẽ tăng lên như thế nào thưa ông?

* TGĐ Hoàng Ngọc Huấn: Mức độ hấp dẫn của giải đấu chắc chắn sẽ tăng nếu như cầu thủ Việt Nam chơi tại K League là cầu thủ nổi tiếng tại Việt Nam. Khi đó, không chỉ báo chí trong nước mà báo chí nước ngoài cũng sẽ thường xuyên đưa tin, các nhà tài trợ cũng sẽ đầu tư mạnh tay hơn. Với sức mạnh truyền thông, tôi tin rằng lượng rating cũng sẽ tăng cao, đương nhiên mức độ hấp dẫn của giải đối với khán giả Việt còn tùy vào khả năng và độ nổi tiếng của từng cầu thủ tham gia nữa. (Đăng ký lắp đặt truyen hinh cap tai ha noi để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và những trận cầu đỉnh cao nhất hành tinh)

Ông Hoàng Ngọc Huấn – Tổng Giám đốc Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam trả lời phỏng vấn báo chí Hàn Quốc.

*PV: Hiện nay, có một số CLB của Hàn Quốc có chú ý đến các cầu thủ U19 của Việt Nam, vậy nếu có cầu thủ Việt Nam chơi ở K League thì VTVcab sẽ tạo điều kiện thông tin như thế nào thưa ông?

* TGĐ Hoàng Ngọc Huấn: Chúng tôi sẽ luôn luôn tạo điều kiện để truyền thông tốt nhất về giải đấu tại Việt Nam. Thậm chí, nếu cần thiết, chúng tôi sẽ cử phóng viên đến Hàn Quốc đưa tin một cách chi tiết về giải đấu này cũng như các hoạt động của các cầu thủ để hình ảnh của giải đấu luôn được cập nhật liên tục.

Ông Hoàng Ngọc Huấn – Tổng Giám đốc Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam và ông Phạm Hoài Nam Giám đốc Công ty CP Truyền thông Giải trí Toàn cầu GM Việt Nam.

*PV: Ông có thể chia sẻ thêm về những khó khăn gặp phải trong nỗ lực đưa giải đấu này đến đông đảo người dân Việt Nam?

* TGĐ Hoàng Ngọc Huấn: Trong quá trình phát sóng K League tại Việt Nam thì hầu như chúng tôi không gặp phải khó khăn gì lớn. Tuy nhiên, như bạn biết, bất kì giải đấu nào khi mới phát sóng cũng cần phải có một khoảng thời gian nhất định để khán giả có thể đón nhận, cũng như đội ngũ kỹ thuật, sản xuất và bình luận của chúng tôi có thời gian tìm hiểu và chuẩn bị. Và K League cũng không ngoại lệ. Vì chưa có nhiều những thông tin và hiểu biết về từng cầu thủ, về lối đá và phong cách của họ, nên đội ngũ sản xuất cũng như bình luận của chúng tôi luôn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng những điều này nhằm mang đến cho khán giả những thông tin rõ nhất, nhằm tăng tính hấp dẫn cho giải đấu.

Ông Kim Hwan – Phóng viên/ BLV Đài Truyền hình MBC (bên phải) và ông Cha Min Seong phóng viên Báo Kinh tế Hàn Quốc (bên phải) tham gia phỏng vấn.

Ông Hoàng Ngọc Huấn – Tổng Giám đốc Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng BTC giải K League.

*PV: Ông đánh giá như thế nào về tiềm năng phát triển K League tại Việt Nam ?

* TGĐ Hoàng Ngọc Huấn: K League là giải đấu thực sự mới mẻ với khán giả truyền hình Việt Nam bởi đây là lần đầu tiên giải được phát sóng trong nước. Ngay từ khi công bố phát sóng, K League đã được báo giới và người hâm mộ Việt Nam dành nhiều quan tâm và sự háo hức đón xem giải đấu này.

Tôi tin rằng với chất lượng uy tín của giải, với độ phủ rộng và kinh nghiệm sản xuất các chương trình đồng hành chuyên nghiệp của VTVcab, chắc chắn giải đấu sẽ tiếp tục được phát triển và được người hâm mộ, khán giả Việt Nam đón nhận, yêu thích.

Xin cảm ơn ông!

error: Content is protected !!
Bấm Gọi Miễn Phí: O966 625 936