Tỉnh Điện Biên – Khuyến mại dịch vụ truyền hình cáp

Truyen hinh cap viet nam từ ngày 25/10/2015 đến hết ngày 05/12/2015, triển khai chương trình khuyến mại dịch vụ truyền hình cáp tại tỉnh Điện Biên thuộc Chi nhánh Điện Biên quản lý và khai thác.

TỔNG ĐÀI 24/7:  1900 1515 – 02437 717 717

truyen-hinh-cap-viet-nam

I. Địa bàn áp dụng

-Toàn địa bàn tỉnh Điện Biên thuộc Chi nhánh Điện Biên quản lý và khai thác.

II. Thời gian áp dụng

-Từ ngày 25/10/2015 đến hết ngày 05/12/2015

III. Đối tượng áp dụng

– Khách hàng là hộ gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, cơ quan… đăng ký lắp mới và khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyen hinh cap Analog.

IV. Nội dung chương trình khuyến mại

1. Chương trình lắp mới, chuyển đổi dịch vụ, khách hàng đang sử dụng dịch vụ đóng trước thuê bao, cụ thể như sau:

* Phí lắp đặt hòa mạng:

– Không thu phí hòa mạng lắp đặt, chuyển đổi dịch vụ.

– Trang bị vật tư định mức lắp đặt cho khách hàng (Vật tư định mức hỗ trợ: 30m cáp RG6; 02 Jắc F5 cho RG6, 01 Jắc Tivi). Vật tư phát sinh khác thu theo quy định hiện hành của tổng Công ty.

* Phí thuê bao dịch vụ:

– Khách hàng đóng trước từ 03 tháng thuê bao cho tivi chính được gia hạn thời gian sử dụng dịch vụ Truyền hình cáp cho tivi chính, không thu phí lắp đặt hòa mạng và miễn phí thuê bao trọn đời cho ti vi phụ, cụ thể như sau:

Đối tượng khách hàng Số tháng đóng trước phí thuê bao (tháng) Gia hạn tháng sử dụng dịch vụ

(Tháng)

Tổng thời gian sử dụng

(Tháng)

Lắp đặt mới, chuyển đổi dịch vụ 3 1 4
6 2 8
12 4 16
Đang sử dụng dịch vụ 6 2 8
12 4 16

(Đăng ký lắp đặt truyen hinh cap tai ha noi để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và những trận cầu đỉnh cao nhất hành tinh).

Lưu ý:

– Không thu phí thuê bao phụ khi tivi chính còn hoạt động.

– Khách hàng chuyển đổi, ngoài những ưu đãi trên, khách hàng đóng trước từ 3 tháng thuê bao dịch vụ truyền hình cáp VTVcab còn được giữ nguyên số tháng còn lại đã trả cho nhà cung cấp trước không quá 12 tháng, không bao gồm tháng tặng . Với điều kiện khách hàng cung cấp hóa đơn thanh toán trước thuê bao của dịch vụ đã sử dụng.

– Không áp dụng đồng thời chương trình chiết khấu phí thuê bao đóng trước hoặc chương trình khuyến mại Analog khác (nếu có) cho khách hàng đã được hưởng chương trình khuyến mại này.

– Nội dung khuyến mại này không áp dụng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp Analog của VTVcab thực hiện thanh lý hợp đồng và lắp đặt mới lại trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại.

– Khách hàng không được hoàn trả lại tiền đã thanh toán trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng khi thời gian sử dụng đang còn hiệu lực.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài CSKH: 19001515

Hoặc địa chỉ: Số 679, Tổ 08 Phường Tân Thanh, Thành phố Điện Biên, Tỉnh Điện Biên

error: Content is protected !!
Bấm Gọi Miễn Phí: O981 856 555