Tại Cần Thơ – Mái ấm yêu thương đầu tiên đã được trao tặng

Chiều ngày 16/01, truyen hinh cap viet nam VTVcab đã trao tặng gia đình ông Phạm Văn Nhiều – khu vực 10, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ ngôi nhà mới khang trang hơn, vững chắc hơn đón Xuân mới.

TỔNG ĐÀI 1900 1515

Đại diện VTVcab trao tặng căn nhà mới cho gia đình ông Phạm Văn Nhiều

 Chiều 16/01, chính quyền địa phương và bà con lối xóm đã đến chung vui và chứng kiến lễ trao tặng ngôi nhà mới cho gia đình ông Phạm Văn Nhiều – phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ. Chia sẻ tại buổi lễ, ông Lê Hữu Sang – đại diện Đảng ủy, UBND Phường Châu Văn Liêm chia sẻ: “Dự án này giúp cho địa phương chúng tôi vơi đi những khó khăn trong việc xóa đói giảm nghèo. Hi vọng rằng sẽ có nhiều căn nhà mới được trao trên địa bàn để giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh hơn nữa”

Mỗi mái ấm được trao là biết bao niềm vui được lan tỏa. Niềm vui ấy còn được nhân lên khi Tết này Truyen hinh cap VTVcab đã trao tặng cho gia đình ông Phạm Văn Nhiều – khu vực 10, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ ngôi nhà mới khang trang hơn, vững chắc hơn đón Xuân mới.

Căn nhà mới khang trang của gia đình ông Phạm Văn Nhiều

(Đăng ký truyen hinh cap tai ha noi để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn)

Sẽ không còn ngôi nhà cột tre, vách lá, thay vào đó là căn nhà kiên cố hơn để vợ chồng ông bà vơi đi ốm yếu bệnh tật và các con yên tâm làm ăn. Một cuộc sống ổn định hơn trong tương lai. Ông Nhiều xúc động chia sẻ: “Gia đình tôi rất vui sướng hạnh phúc khi Tết này có căn nhà mới đón Tết. Cảm ơn các đơn vị đã giúp đỡ ủng hộ để gia đình tôt vơi bớt những khó khăn, thiếu thốn”

Đây là “Mái ấm yêu thương” đầu tiên được trao tại Cần Thơ. Trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều mái ấm được xây dựng tại thành phố để mở rộng chăm lo cho người nghèo và tăng hiệu quả thực hiện công tác an sinh xã hội.

error: Content is protected !!