Nhận lộc đầu xuân khi đăng ký dịch vụ Internet của VTVcab

Dịch vụ trọn gói của truyen hinh cap viet nam VTVcab từ nay đến hết ngày 15/01/2016, đã và đang được trao nhiều phần quà ý nghĩa đến tay những khách hàng may mắn của VTVcab khi đăng kí lắp đặt và sử dụng dịch vụ Internet.

truyen-hinh-cap-viet-nam
Nhận lộc đầu xuân khi đăng ký dịch vụ Internet của VTVcab

Không chỉ bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ tốt, gói nội dung phong phú với giá cả hợp lí, phù hợp với người tiêu dùng, anh Nguyễn Thanh Hải (P208 – CT9 – Định Công – Thanh Xuân – Hà Nội) còn vô cùng hài lòng bởi chính sách ưu đãi, tri ân vô cùng hấp dẫn mà VTVcab dành cho khách hàng của mình. Chính vì thế mà anh quyết định tiếp tục đăng kí lắp đặt dịch vụ trọn gói truyền hình và internet của truyen hinh cap VTVcab cho ngôi nhà mới xây và may mắn cào trúng một phần quà từ VTVcab. “Tôi rất vui khi mà vừa mới cào trúng một phần quà từ VTVcab là một thùng nước ngọt – Một món quà mà tôi nghĩ rằng sẽ mang đến rất nhiều may mắn cho gia đình tôi nhân dịp đầu năm. Tôi rất cảm ơn VTVcab vì món quà ý nghĩa này” – anh Hải cho biết.

Anh Nguyễn Thanh Hải cào trúng quà từ VTVcab

Vui mừng và hạnh phúc cũng chính là cảm xúc của ông Huỳnh Yên (Số 66 – Ngõ 192 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội) khi lộc xuân đã đến rất sớm với gia đình ông. Vừa được dùng dịch vụ truyền hình siêu nét, internet tốc độ cao với giá cả hợp lý lại cào trúng quà, với ông VTVcab đã mang lại 1 niềm vui vô cùng lớn.

Gắn bó với truyền hình của VTVcab hơn chục năm nay, tin tưởng vào mọi dịch vụ của Truyền hình Cáp Việt Nam, thế nên ngay khi biết VTVcab có chương trình lắp đặt internet và HD, ông Trần Phương (P408- TT Trung Tự  – Khương Thượng – Thanh Xuân – Hà Nội) đã đăng kí lắp đặt ngay và thật may mắn, ông đã cào trúng ngay 1 thùng nước ngọt từ VTVcab. Ông chia sẻ: “Tôi vừa mới cào trúng 1 phần quà của VTVcab. Tôi rất là vui và tự hào khi là một trong những khách hàng nhận được niềm vui này. Thật sự rất phấn khởi. Tôi hy vọng rằng VTVcab sẽ có thật nhiều những chương trình và phần quà ý nghĩa như thế này đến với khách hàng”. Đăng ký truyen hinh cap tai ha noi để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ông Phương vui vẻ khi cào trúng quà tặng từ VTVcab

Không chỉ đăng ký sử dụng dịch vụ của VTVcab phục vụ gia đình giống như ông Yên, ông Phương… chị Trần Hải Yến (Số 285 Hoàng Văn Thái – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội) còn quyết định sử dụng internet và truyền hình của VTVcab cho nhu cầu giáo dục, giải trí của trường mầm non của gia đình mình. Một thùng nước ngọt V+ cũng chính là món quà ý nghĩa mà chị may mắn cào trúng trong dịp này. “Với tôi món quà này mang một ý nghĩa tinh thần lớn, nó thể hiện sự quan tâm, động viên của VTVcab đối với người sử dụng nhân dịp năm mới. Tôi thấy rất phấn khởi và chắc chắn tôi sẽ tiếp tục sử dụng VTVcab lâu dài” – Chị Yến chia sẻ.

Chị Trần Hải Yến cào trúng một thùng nước ngọt từ VTVcab

Rất nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao đến tay những khách hàng may mắn của VTVcab khi đăng ký sử dụng các dịch vụ ưu việt của VTVcab trong dịp này. Tivi, máy tính bảng, và hàng nghìn phần quà giá trị khác vẫn đang chờ đợi sự may mắn của người sử dụng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa…Hãy nhanh tay đăng ký để rinh lộc đầu xuân!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Tổng đài 1900 1515.

error: Content is protected !!