Bộ phim bom tấn”Ngày tận thế đau thương” đang chiếu ở kênh nào ?

Hiện nay thì trong giới các bạn trẻ đang lùng sùng những câu trả lời cho câu hỏi rằng. Bộ phim bom tấn đang trình chiếu ” Ngày tận thế đau thương” đang được chiếu trên kênh sóng của truyen hinh cap nào. Nếu quý vị và các bạn là một tín đồ đam mê và cuồng phim thì không thể bỏ lỡ bộ phim trên được chiếu trên kênh StarMovie HD của truyen hinh cap trung uong VTVab với chất lượng Full HD và nhiều nội dung lôi cuốn hấp dẫn.

Vào ngày cách đây đúng 4 năm thì người dân trên toàn thế giới xôn xao về sự kiện ngày tận thế được cho là sẽ xảy ra vào cuối năm 2012 theo như lịch tiên tri của người Maya. Theo như trước sự kiện đó thì đã có một loạt phim ăn theo với chủ đề ngày tận thế và thảm họa nhân loại được sản xuất thu hút lượng lớn người xem và đến năm 2012 là một bộ phim như thế đã ra đời.

Bộ phim kể về sự nổi giận bất ngờ của trái đất khi mà con người đã quá lún sâu vào việc khai thác và tàn phá chính quê hương của mình. Chính phủ quyết định ỉm đi thông tin này và chỉ thông cáo cũng như chuẩn bị phương án cứu hộ cho những nhân vật chính khách trọng yếu cũng như những người có tiền tại các quốc gia nhằm chuẩn bị cho một thế giới mới. Vô tình, 1 anh lái xe thuê quèn tên John đã biết được tai họa này ập đến và anh ta làm mọi cách để bảo vệ mạng sống của gia đình mình. Chật vật chạy thoát từ cơn động đất tại Mỹ, vật lộn trên con đường tìm kiếm thông tin về tàu cứu hộ rồi lặn lội sang tận Trung Quốc nhằm tìm kiếm một cơ hội bảo vệ cho gia đình mình. Trước những cố gắng của John bên cạnh sự nổi giận của mẹ thiên nhiên thì những biến cố gì có thể xảy ra. Thảm họa liệu có ập đến thật sự, trái đất sẽ thay đổi như thế nào  và John có bảo toàn được mạng sống của gia đình mình hay không ??? Những câu hỏi đều sẽ được giải đáp vào lúc 20h trên kênh StarMovie HD ngày 7/10 trên hệ thống truyen hinh cap viet nam VTVcab, xin mời qúy vị và các bạn đón xem.

ngay tan the 2012 tren truyen hinh cap viet nam va truyen hinh cap trung uong

  • Bộ phim được dàn dựng với những  kỹ xảo đỉnh cao cùng nội dung được khai thác trên góc độ toàn cầu, bom tấn này đã hớp hồn người xem bằng những cảnh quay kinh hoàng khi mọi tòa nhà chọc trời sụp đổ trong chốc lát, những trận đại địa chấn, những cơn đại hồng thủy nhấn chìm cả nhân loại.
  • Đây được xem là một bộ phim hứa hẹn có nhiều bất ngờ trong loạt seri phim ăn khách nhất nước mỹ 2012.
error: Content is protected !!