Khuyến Mãi Tặng Đầu thu HD 4K VTVcab

Hiện nay Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam VTVcab đang triển khai tặng bị miễn phí đầu thu HD chất lượng 4K – ON FUTURE trị giá hơn 2 triệu đồng đến cho khách hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giới thiệu: ON FUTURE là loại đầu thu HD 4K của VTVcab thế hệ mới. Với nội dung được truyền tải tới người xem bởi công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất thế giới hiện nay.  Chất lượng 4K sẽ mở ra tương tai mới với siêu phẩm công nghệ xem phim chất lượng ‘cực đỉnh’ đến từ VTVcab Việt Nam.

Hiện tại ở Việt Nam đã có 1 số đơn vị đang tiến hành thử nghiệm phát chất lượng 4K như đài SCTV, VTC . Nhưng khi Lắp truyền hình cáp trung ương VTVcab là đơn vị truyền hình trả tiền đầu tiên triển khai chất lượng 4K trên hệ thống kênh truyền hình trả tiền của mình 1 cách mạnh mẽ nhất. Truyền hình 4K sẽ cung cấp cho người xem truyền hình những chương trình có chất lượng cả về nội dung và công nghệ tuyệt đỉnh về hình ảnh và â thanh lập thể sống động.

1. Chất lượng truyền hình HD 4K của VTVcab: Độ phân giải nét gấp 4 lần chất lượng Full HD, cho hình ảnh âm thanh sắc nét và mịn hơn, âm thanh sống động như tại rạp.

2. Truyền hình xem lại của VTVcab: Với chức năng truyền hình xem lại để theo dõi lại các chương trình trực tiếp hoặc xem lại chương trình đã bỏ lỡ chưa quá 48h  .

3. Cách thức điều khiển qua thiết bị di động: Chúng ta chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng, người xem có thể điều khiển đầu thu hoặc tìm kiếm các nội dung đang xem một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng qua ứng dụng .

4. Cách thức phân loại nội dung: Các nội dung theo thể loại cho mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ nhỏ phù hợp với mọi đối tượn khách hàng.

5. Tính năng mới gợi ý xem: Danh sách các chương trình nổi bật nhất được gợi ý bởi đầu thu khi bật tivi lên, tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn chương trình để giải trí.

6. Các cách thức kết nối đầu thu với Internet: Với bộ chíp xử lý cực kỳ thông minh kết nối đầu thu với internet người dụng yên tâm và thích thú với tốc độ khởi động và xử lý chuyển kênh nhanh hơn các loại đầu thu khác có mặt trên thị trường hiện nay.

7. Chức năng xem bất cứ nơi đâu: Với tính năng vô cùng tiện ích khi có thể xem bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, người xem đều có thể xem tiếp nội dung đó trên điện thoại dù chúng ta đang di chuyển bất cứ nơi đâu.

Ưu điểm của Truyền hình số HD 4K VTVcab:

  • Sắc nét hơn gấp 5 lần so với Lắp Truyền hình cáp thông thường( đặc biệt trên màn hình 4K siêu nét)
  • Gia tăng rất nhiều kênh đặc sắc độc quyền
  • Âm thanh lập thể 5.1
  • Tặng Miễn Phí đầu thu HD 4K  nhiều dịp lễ trong năm 2019

 

Bấm Gọi Miễn Phí: O981 856 555