Khánh Hòa – VTVcab chính thức cung cấp dịch vụ trọn gói trên mạng truyền hình cáp

Truyen hinh cap viet nam VTVcab từ ngày 27/10/2015, chính thức ra mắt dịch vụ trọn gói trên mạng Truyền hình cáp tại Khánh Hòa với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

TỔNG ĐÀI 24/7:  1900 1515 – 02437 717 717

truyen-hinh-cap-viet-nam
VTVcab chính thức cung cấp dịch vụ trọn gói trên mạng truyền hình cáp tại Khánh Hòa

Là đơn vị Truyền hình trả tiền trực thuộc trực tiếp Đài Truyền hình Việt Nam, với 20 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ trên toàn quốc. Đến nay truyen hinh cap VTVcab đã xây dựng mạng lưới truyền hình cáp phủ sóng tại 60 tỉnh thành trên cả nước, phát sóng 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế trong đó có hơn 50 kênh truyền hình độ nét cao HD. Truyền hình Cáp Việt Nam được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ ưu việt, tiện ích nhất trong lĩnh vực truyền hình trả tiền hiện nay. Không chỉ mang đến gói nội dung phong phú, hình ảnh sắc nét qua các gói dịch vụ truyền hình cáp, truyền hình HD, Truyền hình Cáp Việt Nam còn mang đến cho khách hàng sự tiện ích khi tích hợp cả dịch vụ internet trên cùng 1 đường truyền.
Tại Khánh Hòa, VTVcab đã nỗ lực đầu tư và triển khai cáp quang băng thông rộng theo công nghệ GPON – công nghệ mạng cáp quang mới nhất hiện nay. Đây chính là nền tảng vững chắc để VTVcab triển khai và cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọn gói ưu việt: truyền hình cáp, truyền hình HD siêu nét và internet siêu tốc chỉ trên một đường truyền. Đăng ký lắp đặt truyen hinh cap tai ha noi để được hưởng nhiều ưu đãi cùng với những trận bóng đỉnh cao nhất hành tinh chỉ có tại VTVcab.

Ưu đãi hấp dẫn hơn khi sử dụng dịch vụ trọn gói
Không chỉ mang đến cho khách hàng tại Khánh Hòa sự hài lòng về dịch vụ: lắp đặt nhanh chóng, thanh toán thuận tiện và chi phí tiết kiệm. VTVcab còn mang đến cho người dân tại đây cơ hội trải nghiệm dịch vụ trọn gói với chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn:
Khách hàng sẽ được trang bị 1 bộ thiết bị kết cuối quang – ONT/ONU, đầu thu HD, miễn phí hòa mạng và xem thử nghiệm 01 tháng dịch vụ khi đóng trước 6 tháng dịch vụ trọn gói.
Khách hàng sẽ được trang bị 1 bộ thiết bị kết cuối quang – ONT/ONU, đầu thu HD miễn phí hòa mạng và xem thử nghiệm 02 tháng dịch vụ khi đóng trước 12 tháng dịch vụ trọn gói cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

VTVcab triển khai dự án “Mái ấm yêu thương” tại Khánh Hòa
Song hành cùng hoạt động cung cấp dịch vụ, VTVcab luôn nỗ lực đồng hành và triển khai các dự án từ thiện, thực hiện trách nhiệm của đơn vị truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam đối với xã hội, chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng.
Dự án từ thiện “Mái ấm yêu thương” xây tặng 520 căn nhà tình nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn đã được VTVcab triển khai trên toàn quốc, trong đó có Khánh Hòa với ý nghĩa: Mang mái ấm đến với những gia đình nghèo, tiếp thêm nghị lực để họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Cũng trong ngày 27.10.2015, VTVcab sẽ trao tặng căn nhà thuộc dự án này cho một hoàn cảnh khó khăn là chị Nguyễn Thu Hằng, số 9/8 đường Hương Điền, phường Phước Hải, Tp Nha Trang. Hy vọng rằng, những sẻ chia của VTVcab từ chương trình “Mái ấm yêu thương” sẽ giúp gia đình chị Hằng sẽ sớm vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống.

Cùng VTVcab, “Mái ấm yêu thương” sẽ tiếp tục hành trình xây tặng nhà đến với các hoàn cảnh khó khăn khác trên toàn quốc.

error: Content is protected !!