Dự án Mái ấm yêu thương – Thêm nhiều căn nhà được xây tặng

Tại Hà Nội, Quỹ Tấm lòng Việt VTV và Tổng Công ty Truyen hinh cap VN VTVcab, ngày 16/11/2015 chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác Dự án “Mái ấm yêu thương”. Tham dự họp báo có ông Hoàng Đức Minh – Cục trưởng Cục nhà giáo và cán bộ quản lý – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại tá Nguyễn Văn Chung – Phó chủ nhiệm chính trị quân khu 1.

Toàn cảnh buổi họp báo
Các đại biểu tham dự họp báo

“Mái ấm yêu thương” là dự án xây dựng nhà tình nghĩa với mục tiêu mang đến mái ấm cho các hộ nghèo chưa có nhà ở ổn định, tiếp thêm nghị lực giúp các hoàn cảnh khó khăn vươn lên phát triển cuộc sống. Dự án xây dựng 520 căn nhà trên toàn quốc từ năm 2015 – 2020 được VTVcab triển khai với sự đồng hành của nhà tài trợ (Công ty Việt My – nhãn hàng Thebol). Ông Tạ Sơn Đông – Phó Tổng giám đốc truyen hinh cap viet nam VTVcab, Trưởng ban Dự án MAYT cho biết: “Lễ ký kết ngày hôm nay có một ý nghĩa đặc biệt, tạo nên một sức mạnh tổng hợp, có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn đến xã hội. Từ đó giúp đỡ được nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.”

Ông Tạ Sơn Đông – Phó Tổng giám đốc VTVcab, Trưởng ban Dự án Mái ấm yêu thương phát biểu tại buổi họp báo

Những kết quả ban đầu của dự án cũng đã nhận được sự đánh giá tích cực từ Quỹ Tấm Lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam – đơn vị đã thực hiện rất nhiều các hoạt động nhân đạo của xã hội trong những năm qua. Do đó VTVcab đã nhận được sự phối hợp đồng hành Dự án Mái ấm yêu thương của Quỹ Tấm lòng Việt trong việc huy động sự tham gia của các tổ chức thiện nguyện cũng như thông tin rộng rãi về các hoạt động xây nhà tại các địa phương trên các chương trình truyền hình phù hợp. Bà Vũ Thanh Thủy – Tổng biên tập Báo điện tử VTV News, Phó Giám đốc quỹ Tấm lòng Việt Đài Truyền hình Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao ý nghĩa thiết thực của dự án Mái ấm yêu thương, chúng tôi tin rằng khi đồng hành cùng dự án này sẽ có thêm nhiều hoàn cảnh được giúp đỡ, góp phần tích cực trong vấn đề an sinh xã hội.”

(Đăng ký lắp đặt truyen hinh cap tai ha noi để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn)

Bà Vũ Thanh Thủy – Tổng biên tập Báo điện tử VTV News, Phó Giám đốc quỹ Tấm lòng Việt Đài Truyền hình Việt Nam phát biểu tại họp báo.

Bắt đầu hoạt động từ tháng 9/2015, đến nay, dự án đã trao tặng và khởi động xây dựng 26 ngôi nhà cho các hoàn cảnh khó khăn là các hộ nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn, trẻ mồ côi… tại Phú Thọ, Ninh Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Đồng Nai, Tiền Giang, Cần Thơ, Long An và đang tiếp tục mở rộng thực hiện tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Đại diện của Việt My đối tác tài trợ của Dự án Mái ấm yêu thương cho biết hai bên đã bàn bạc và đi đến thống nhất tăng số lượng nhà xây tặng lên hơn 1000 căn và cũng dự định dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa khác cho các hoàn cảnh đã được tặng nhà trong thời gian tới.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác Dự án “Mái ấm yêu thương” giữa Quỹ Tấm lòng Việt VTV và Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam

Hợp tác giữa Quỹ Tấm lòng Việt và VTVcab khẳng định cơ sở vững chắc để dự án “Mái ấm yêu thương” được mở rộng chăm lo cho người nghèo và tăng hiệu quả thực hiện công tác an sinh xã hội. Hai bên cũng thống nhất phối hợp tổ chức các sự kiện, chương trình truyền thông chung nhằm lan tỏa ý nghĩa xã hội của dự án và thực hiện những chương trình mang ý nghĩa thiết thực hơn…/.

error: Content is protected !!
Bấm Gọi Miễn Phí: O966 625 936