Đăng ký VTVcab HD – Trúng xe máy Yamaha Acruzo

Khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh từ ngày 2/6/2016 đến 15/7/2016 khi đăng ký dịch vụ vtvcab hd sẽ có cơ hội trở thành khách hàng may mắn trúng thưởng: mỗi tuần 1 xe máy Yamaha Acruzo. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận ngay 1 thùng sữa TH True milk và thẻ cào với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn như: Mũ bảo hiểm, áo mưa, chảo Goldsun.
Vòng chung kết giải vô địch bóng đá Châu Âu đang đến rất gần, những khán giả hâm mộ môn thể thao vua này chắc chắn sẽ không bỏ lỡ một trận đấu nào. Với dịch vụ HD VTVcab, bạn vừa có thể xem 200 kênh truyền hình trong đó có 60 kênh HD vừa có thể xem trọn vẹn giải đấu hấp dẫn này với hình ảnh cực rõ nét, âm thanh sống động như đang ngồi xem tại sân vận động.
 Mỗi tuần truyền hình cáp VTVcab sẽ tổ chức bốc thăm tìm ra khách hàng may mắn nhất trúng thưởng 1 xe máy Yahama Acruzo. Ngoài ra khách hàng còn nhận ngay 1 thùng sữa TH True milk và thẻ cào với các phần quà hấp dẫn: áo mưa, mũ bảo hiểm, chảo Goldsun.
Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay dịch vụ HD VTVcab để thưởng thức giải vô địch bóng đá Châu Âu đầy lôi cuốn, nhận ngay quà tặng và có cơ hội trúng quà khủng từ VTVcab.
Bạn sẽ là khách hàng may mắn của VTVcab !
Liên hệ ngay: Truyền hình Cáp Việt Nam – Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh
18 Huỳnh Lan Khanh – Q. Tân Bình – TP.HCM
Tổng đài 19001515
error: Content is protected !!