Cuồng nhiệt cùng Euro 2016 – Xem xả láng 01 năm gói kênh HD

Từ nay đến ngày 10/7/2016, chỉ với 600.00 đồng, khách hàng sẽ được VTVcab trang bị miễn phí dau thu HD, xem xả láng 1 năm gói kênh HD, tặng ngay 1 thùng sữa TH true MILK. Chương trình áp dụng với khách hàng đăng ký lắp đặt mới dịch vụ truyền hình số HD tại Hà Nội. Như vậy, thay vì đầu tư thiết bị đầu số để thưởng thức những trận bóng đá hấp dẫn, các chương trình truyền hình yêu thích, người dân nay có thể làm chủ công nghệ HD một cách dễ dàng và nhanh chóng khi VTVcab trang bị miễn phí đầu thu đến từng hộ gia đình.

euro-2016

Giải vô địch bóng đá Châu Âu đã chính thức khởi tranh. Sự kiện thể thao được mong chờ trong mùa hè này không chỉ là mối quan tâm lớn của người hâm mộ trên toàn thế giới mà tại Việt Nam không khí từ giải đấu hấp dẫn này đang nóng lên từng ngày. Sức nóng đó còn cuồng nhiệt hơn khi Truyền hình cáp Việt Nam VTVcab mang đến “Cơ hội lớn” để thưởng thức trọn không khí sống động từ sân cỏ những trận cầu sôi nổi với chất lượng sắc nét, thật như HD.

 Dịch vụ HD của VTVcab thu hút sự quan tâm của khách hàng

Không chỉ thu hút bởi sự khác biệt về chất lượng tín hiệu sống động, sắc nét, dịch vụ truyền hình HD của VTVcab còn lôi cuốn người xem bởi nguồn nội dung đặc sắc. Sự hội tụ đầy đủ các chùm kênh hay nhất và các nhóm kênh nước ngoài nổi tiếng, các nhóm kênh địa phương…chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu của mọi khán giả truyền hình. Hơn nữa, VTVcab mang lại nhiều lựa chọn cho khán giả về số lượng kênh với việc cung cấp gần 200 kênh truyền hình trong đó có 60 kênh HD đem lại nhiều món ăn tinh thần mới mẻ cho khán giả từ tin tức, phim truyện, thể thao, thiếu nhi, giải trí tổng hợp … Đặc biệt, bên cạnh Giải vô địch bóng đá Châu Âu, Copa America 2016 cũng là một tâm điểm trên các kênh sóng VTVcab hứa hẹn mang những ngày hè nóng bỏng và vô cùng sôi động từ các đấu trường bóng đá hàng đầu thế giới đến người hâm mộ Việt Nam.

(dang ky truyen hinh cap VTVcab ngay hôm nay để thưởng thức những trận cầu đỉnh cao nhất hành tinh)

Thông tin đăng ký xin liên hệ 19001515 (24/24h).

error: Content is protected !!