Bộ phim “Trái tim trong sáng ” lần đầu công chiếu tại VN

Tháng 9 này cùng chào đón bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng của Hàn Quốc “Trái tim trong sáng “ lần đầu được công chiếu tại Việt Nam trên hệ thống  truyen hinh cap viet nam

Điểm đặc sắc của phim:

“Cơn mưa giải thưởng” dành cho bộ phim thuộc hàng “top rating”

Khởi đầu với chỉ số rating khiêm tốn, nhưng chỉ sau một vài tập, Trái tim trong sáng đã nhanh chóng chứng tỏ sức hút khi tỷ suất người xem liên tục tăng mạnh và giữ đều ở mức hai con số. Thậm chí, phim có lúc đạt đến 40% – mức tỷ suất thuộc hàng top rating của các tác phẩm xứ sở kim chi. Sự đột phá ấy còn giúp Trái tim trong sáng trở thành Phim truyền hình của năm, đưa tên tuổi của nữ tác gia Kim Soon Ok lên ngôi Biên kịch xuất sắc và đem về hàng loạt giải thưởng Diễn viên nhí xuất sắc, Giải vàng diễn xuất… cho dàn diễn viên chính, phụ của phim tại Giải thưởng Truyền hình MBC 2014.

Vụ “hoán đổi con” đình đám trên phim Hàn

Dựa trên mô típ hoán đổi thân phận nhưng mang hướng khai thác mới mẻ, Trái tim trong sáng không xoáy vào những mưu mô tráo đổi con có chủ đích, mà để sự việc xảy ra một cách tự nhiên, tình cờ nhưng đầy trớ trêu giữa hai thân phận Bo Ri – Min Jung. Sự thất lạc của Bo Ri đã dẫn dắt cô đến với người mẹ nghèo của Min Jung, và chính sự che giấu của bà đã tạo “đòn bẩy” cho Min Jung vô tình tiếp cận ngược gia đình Bo Ri. Điều đó tạo nên thế đảo chiều đầy thu hút cho nội dung phim, khi cô bé “thiên nga” Bo Ri phút chốc hóa “vịt xiêm” nghèo khổ, phải sống trong đòn roi và sự mắng nhiếc của mẹ nuôi, còn “cô vịt” Min Jung bỗng may mắn hóa “thiên nga” giàu có, được ăn học đủ đầy và trở thành con nuôi của một gia đình danh gia vọng tộc.

Phim thấm đượm giá trị văn hóa Hàn Quốc

Được dẫn dắt bởi các âm mưu, thủ đoạn thường thấy trong các tác phẩm truyền hình, song Trái tim trong sáng vẫn mang “hương vị” rất riêng khi thấm đượm tinh thần văn hóa Hàn Quốc thông qua câu chuyện về nghề may Hanbok truyền thống. Bộ quốc phục xứ kim chi không chỉ là điểm sáng tự hào xuyên suốt bộ phim, mà còn được nâng tầm giá trị qua sự tranh đấu, nỗ lực của những thợ may đại tài để có cơ hội sáng tạo tác phẩm mang tinh hoa quốc thể. Từ đó, làn gió từ lòng tự tôn dân tộc đã được các nhà làm phim “thổi” đến người dân một cách tự nhiên, đồng thời gửi gắm bản sắc văn hóa của đất nước ra quốc tế thông qua một tác phẩm nghệ thuật được chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng.

cab1

Để tạo điều kiện thuận lợi hơn để thưởng thức những bộ phim mới đầy hấp dẫn mời quý vị và các bạn dang ky truyen hinh cap và lap dat truyen hinh cap xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

error: Content is protected !!